3 trải nghiệm lý thú cùng bút Spen trên siêu phẩm Galaxy Note 8

15:30 16/10/2017

Samsung Galaxy Note 8 và chiếc bút S Pen quả là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo cho bạn những trải nghiệm mới rất thú vị.

Người dùng trải nghiệm cùng các tính năng của bút S Pen

Ghim ghi chú lên màn hình Always On Display

 

Một trong những tính năng không thể không nhắc tới của bút S pen là cho phép ghi chú ngay cả màn hình đang tắt, tạo nên sự tiện ích rất nhiều cho người dùng.

Trên mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8, kết hợp với màn hình Always On Display, người dùng đã có thể ghim những dòng ghi chú lên màn hình AoD của máy.

Với những người "não cá vàng" như mình sẽ không còn quên trước quên sau những việc vặt nữa.

Tính năng phiên dịch, chuyển đổi giá tiền

Tính năng này từng xuất hiện những phiên bản đầu trên Galaxy Note 4, các thế hệ tiếp theo là sự nâng cấp trí thông minh nhận diện từ ngữ và nguồn tài nguyên từ điển phiên dịch.

Nhận thấy được sự hữu ích của tính năng làm nên tên tuổi bút S-pen, hãng điện thoại Samsung đã không ngừng cải tiến bằng cách thêm nhiều tài nguyên và ngôn ngữ hơn. Đặc biệt còn có thể chuyển đổi giá trị tiền tệ các nước.

Tính năng Pen Up thỏa sức sáng tạo, nhận nhiều tin nhắn hơn

Samsung không chỉ dừng lại ở mức bị xem là tương tự như ứng dụng tô màu, Pen Up còn là một mô hình thu nhỏ của mạng xã hội chia sẽ những tác phẩm của người dùng trên dòng Galaxy Note.

Điểm đặc biệt hãng Samsung nhấn mạnh vào bút S-pen, mẫu Samsung Galaxy Note 8 mang đến người dùng một chiếc bút không thể nào tuyệt vời hơn với khả năng viết liên tục hơn 200 từ, nhận diện màu sắc thông minh cùng hơn 500 lực nhấn bút khác nhau.

Theo Techz.vn