5 tính năng nổi trội của một con robot hút bụi thông minh

05:54 23/05/2018

Robot hút bụi thông minh có rất nhiều những tính năng đặc biệt vì thế mà nó được săn đón rất nồng nhiệt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây.

Nhắc đến 2 từ "thông minh" là chúng ta có thể hình dung ra một con Robot hút bụi và lau nhà nó có thể tự động thực hiện được mọi thứ. Và đó cũng chính là một trong những tính năng nổi trội nhất của mà nó mang lại. Vậy còn những tính năng khác thì sao nhỉ? Chúng ta hãy cùng phân tích kỹ hơn nhé.

Tính năng nổi trội của Robot hút bụi thông minh

1. Quá thông minh và tiện lợi

Ngày nay càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc thông minh như con robot này. Trên thế giới thì vô cùng phổ biến tuy nhiên thì ở Việt Nam ta vẫn còn hạn chế những cơ sở bán. Chỉ có một số địa điểm nổi bật điển hình như Robot hút bụi Hà Nội, HCM hay Đà Nẵng là có thể chắc chắn cung cấp được một con robot chính hãng và có độ bền lâu thôi.

Loại Robot này rất thông minh, chúng không cần người điều khiến cũng không cần sự giám sát ở gần. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển nó trên app từ xa, cho dù bạn có là người bận rộn đến mấy thì nhờ có nó bạn sẽ không còn phải lo không có ai dọn dẹp nhà cửa giùm.

2. Bền đẹp

Robot hút bụi này có tuổi thọ rất cao, bởi sự thiết kế của nó là vô cùng hoàn hảo. Thiết kế nhỏ gọn có thể len lỏi vào bất kỳ nơi đâu và dạng hình tròn nền giảm thiểu tối đa va chạm rồi.

3. Giá cả phải chăng

Một con Robot hút bụi thông minh được bày bán tại địa chỉ https://robothutbui.vn/robot-hut-bui-philips là rất hợp lý. Chỉ từ 7 triệu đồng đổ lên các bạn đã sở hữu ngay một người giúp việc có nien hạn sử dụng lâu năm và đặc biệt là rất biết nghe lời rồi.

4. Dễ dàng sử dụng

Không cần phải ngồi trông coi và điều khiến, bạn chỉ cần ấn nút thôi nó sẽ tự động hoàn thành tất cả những công việc lau dọn mà bạn giao cho. Thậm trí cũng không cần phải lo nó hết pin giữa chừng bởi hệ thống đã kích hoạt chế độ sạc pin thông minh. Robot có thể tìm đến trạm sạc mà không cần người phải điều khiển.

5. Làm việc rất hiệu quả

Nếu như thuê 1 người giúp việc làm việc nhà. Liệu bạn có an tâm rằng người giúp việc ấy chăm chỉ và rất đáng tin cậy hay không? Robot này sẽ đảm bảo được mọi lo lắng của bạn. Đơn giản là vì nó làm việc theo mệnh lệnh và tồn tại lâu hay không là do việc bảo quản trân trọng của con người.