Bài viết này sẽ giúp bạn có những chú ý khi mua bán bitcoin uy tín hiện nay

09:49 05/06/2018

Bài viết này sẽ giúp bạn có những chú ý khi mua bán bitcoin uy tín hiện nay

Bài viết này sẽ giúp bạn có những chú ý khi mua bán bitcoin uy tín hiện nay tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra trên web mua ban bitcoin. Cùng kenniex tìm hiểu nhé!

thực hành xong bước này nghĩa là bạn đã hoàn tất tính sổ. Coinmama sẽ thông báo qua email khi đơn hàng được duyệt. Bạn chờ tầm 20-30 phút là bitcoin sẽ chuyển về ví của bạn.

Chia sẻ  web mua ban bitcoin hiện nay

trước nhất bạn cần chuẩn bị cho mình Thẻ Visa và hộ chiếu để có thể mua bán bitcoin là gì. Trong đó, Hộ chiếu chính là thức bắt buộc cần phải có.
Đăng ký trương mục Coinmama
Anh chị truy nã cập vào đường link: coinmama.com trên tranh chủ sau đó bấm vào “Register”. Bạn điền đầy đủ thông báo như hình bên dưới rồi ấn lệnh “Create account”.
Sau khi đăng ký thành công thì Coinmama sẽ gửi cho bạn 1 Email confirm. Bạn tầm nã cập vào để công nhận.
Bạn bấm vào link theo mũi tên hướng dẫn từ hình bên dưới để công nhận việc đăng ký trương mục thành công.
chính xác tài khoản
Sau khi đăng ký account thành công, bạn cần xác thực tính danh để bảo vệ tài khoản và tiến hành sàn giao dịch bitcoin.

trước hết, việc của bạn là click vào My trương mục => Verify your trương mục
Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông báo bao gồm chứng minh thư, bằng tài xế hoặc hộ chiếu theo mẫu bên dưới để xác minh tài khoản.
Sau đó bạn ấn “Next Step” ở cuối trang để chuyển sang phần xác thực giấy tờ cá nhân bằng hình ảnh. Bạn chụp trang số 2 và số 3 của hộ chiếu và chuyên chở lên theo 2 phần tương ứng.
Sau bước này bạn ấn Next để hoàn thành và chờ Coinmama xác nhận thông báo

Tiếp theo tin tức bitcoin mới nhất sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!

thực hiện bán bitcoin giá rẻ bằng thẻ visa
Bạn bấm vào Buy bitcoin ở trên thực đơn sau đó điều chỉnh lượng coin hoặc số tiền muốn mua. Coinmama sẽ tự cân bằng giá trị tương ứng cho con số bạn vừa điền.
Trang web sẽ chuyển sang hình thức tính sổ. Chắc chắn là visa/master rồi. Anh chị cứ click vào là được.
Bạn điền địa chỉ ví Bitcoin của mình vào đây.
Sau khi điền địa chỉ ví Anh chị em bấm vào “Proceed to Checkout” . Popup công nhận địa chỉ ví sẽ xuất hiện. Các bạn tiếp tục ấn vào “Proceed to Checkout” một lần nữa để công nhận địa chỉ ví bitcoin của mình.
Bạn xác nhận địa chỉ ví bitcoin ví của mình bằng email mà Coinmama gửi tới. Bạn vào email để bấm xác nhận rồi quay trở lại màn hình tính sổ để nhập thông báo ví.
Bạn điền đầy đủ thông báo thẻ tín dụng của bạn vào rồi ấn vào lệnh “Pay Now“.

hướng dẫn mua bitcoin nho le ( BTC ) bằng thẻ visa đơn giản nhất. Bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để ứng dụng ngay khi có nhu cầu cần mua bán bitcoin là gì. Nếu muốn mua bitcoin bằng visa thì thực hiện đầy đủ các bước dưới đây từ chúng tôi.Bên cạnh đó những thông báo về thông báo ico sẽ được cập nhật liên tiếp cho Anh chị em.