Chính thức xác nhận ra mắt Xiaomi Redmi Note 4X vào dịp Lễ Tình Nhân 14/2

08:43 16/11/2017

Xiaomi đã tiết lộ trên mạng xã hội Weibo về chiếc smartphone Redmi Note 4X sẽ chính thức được ra mắt vào ngày lễ Tình nhân năm nay, 14/2/2017.

Thời điểm ra mắt Xiaomi Redmi Note 4X là vào dịp Valentine

 

Theo đó, thời điểm ra mắt của Xiaomi Redmi Note 4X là vào ngày 14/2, đúng dịp Lễ Tình Nhân Valentine. Đây như một món quà đặc biệt vào dịp này, kèm theo đó là banner chúc mừng sinh nhật  với số 16 nổi bật và ấn tượng. Sau sự thành công của Redmi Note 4 thì mong rằng Redmi Note 4X sẽ là một con át chủ bài tiếp theo trong thời gian tới của Xiaomi.

 

Công bố thời điểm ra mắt Xiaomi Redmi Note 4X

 

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Xiaomi tiếp tục quay lại chiến dịch “liên tục cho ra mắt sản phẩm mới” của họ. Trên Weibo chính thức của hãng, Xiaomi cho biết: “Không phải Ngô Tú Ba, không phải Lưu Thi Thi, không phải Lưu Hạo Nhiên, một thần tượng hoàn toàn bất ngờ sẽ xuất hiện vào ngày 14/2 để mang đến món quà Valentine bất ngờ: chiếc Note 4X màu đỏ”.

Hình ảnh điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X

Teaser về ngày ra mắt Xiaomi Redmi Note 4X

 

Xiaomi thông báo rằng sẽ “mang đến một món quà đặc biệt trong ngày Valentine là Redmi Note 4X” cùng với một banner với số 16 màu đỏ và chiếc bánh sinh nhật. Như vậy, nhiều khả năng ngày Redmi Note 4X chính thức bán ra sẽ là ngày 16/2 tới.

 

Tiếp tục là một smartphone ấn tượng của Xiaomi

 

Theo như những thông tin bị rò rỉ trước đó, Redmi Note 4X sử dụng chip Mediatek Helio X20, trang bị màn hình 5.5 inch Full HD, RAM 2/3/4GB, bộ nhớ trong 32/64GB. Về máy ảnh, Redmi Note 4X có thể dùng camera 13MP phía sau và 5MP phía trước. Pin 4.100mAh để giữ mọi thứ hoạt động lâu hơn. Ngoài ra, ở nắp lưng còn có cảm biến vân tay.

Mở hộp Xiaomi Redmi Note 4x tại MSmobile

Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Redmi Note 4X trước đó

 

Giá bán của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X đúng bằng với Redmi Note 4 trước đó là khoảng từ 3 triệu đồng cho bản 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, một mức giá rất hấp dẫn so với cấu hình của máy. Hiện tại đó là tất cả những gì chúng ta có thể biết, còn lại có lẽ phải chờ tới thời điểm ra mắt Xiaomi Redmi Note 4X chính thức tới đây nhé.