Top 3 nơi bán Vape uy tín nhất tại Việt Nam

07:48 02/07/2018

Danh sách những nơi bán vape uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Vape là một sản phẩm công nghệ, là một thứ đẳng cấp khi bạn muốn ăn chơi cũng như cai nghiện thuốc lá. Đặc biệt là sưu tập vape cũng như sưu tập những đồ khác, mỗi thanh Vape thể hiện cá tính cũng như những sở thích của mỗi người. Vậy nên tùy người chọn cho mình những thanh vape khác nhau, và để chọn được đa dạng và tốt nhất thì bạn cần phải biết chỗ nào bán vape uy tín. Sau đây là thống kê 3 nơi bán vape uy tín nhất hiện nay!

Top 3 nơi bán Vape uy tín nhất tại Việt Nam

Để chọn được nơi uy tín trước tiên là mình phải đặt ra tiêu chí và những điều kiện để đánh giá. Và sau đây là những tiêu chí của mình khi mua một thanh vape nào đó.

  • Vape là phải chính hãng, nơi nào bán hàng chính hãng thì mình mới mua. Mình không thích hàng nhái. Vậy nhưng nếu là một người mới và không phải sưu tập thì chọn một sản phẩm rẻ vừa tiền cũng là một sự lựa chọn tối ưu.
  • Có nhiều sản phẩm đa dạng: các sản phẩm đa dạng sẽ giúp mình có thể chọn được nhiều loại độc và lạ! Với cả những nơi bán vape tốt sẽ luôn có nhiều hàng để anh em lựa chọn
  • Có nhiều loại tinh dầu: Tinh dầu là thứ không thể thiếu cho bất kì vapor nào. Vậy nên mình luôn chọn loại vape shop nào có nhiều tinh dầu. Đặc biết vape thì có thể fake được nhưng tinh dầu thì không được fake. Xài chính hãng vừa đảm bảo an toàn lại vừa tốt cho sức khỏe.
  • Có bảo hành: bất kì thanh vape nào cũng có bảo hành cả, nhưng rất nhiều nơi ngại bảo hành nhưng cũng có nhưng nơi vẫn bảo hành và cả sữa chữa cho anh em!
  • Hay có khuyến mãi: chương trình khuyến mãi chứng tỏ họ marketing tốt, và bán được nhiều. Với cả những lần như vậy sẽ rất có lợi cho mình. Mọi người có thể canh khuyến mãi để mua cho có lợi.

ShopVape.net

Đây là một trong những shop uy tín nhất tại TP HCM với sản phẩm rất đa dạng và rất nhiều chính sách độc đáo như sữa vape, đặt hàng các loại. Nếu ai ở khu vực miền nam thì đây chính là sự lựa chọn độc đáo nhất dành cho các anh em đam mê vaping.

Địa chỉ: 289 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10, HCM ( Kế bên Sân Khấu ca nhạc Lan Anh )

Website: https://shopvape.net/

The vape Club

Tiền thân là một câu lạc bộ yêu vape. The vape club cũng là một nơi lâu đời, nếu bạn ở Hà Nội thì The Vape club chắc cũng khá nổi, Vậy nên nếu bạn đang muốn sở hữu vape thì TVC cũng là một nơi uy tín dành cho bạn.

Địa chỉ: 05 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04 6670 0505

Ngoài ra bạn cũng có thể đến đây để giao lưu với các anh em cùng đam mê.

Etoy Vape Store

Là một shop bán hàng Online, etoy cũng có bán nhiều sản phẩm khác nhau, điểm đặc biết là etoy bán nhiều sản phẩm và có giá tốt. Hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn kĩ càng. Bạn ở tĩnh lẻ thì có thể đặc mua ở đây. Vì đây bạn có thể yên tâm về chất lượng và hàng chính hãng.

Địa chỉ : 410/15B Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.HCM

Vậy bên trên chính là top 3 nơi bán vape uy tín nhất. Hy vọng giúp bạn chọn được nơi mua bán tốt nhất!