VinaPhone với các event vì lợi ích chung của xã hội

07:04 01/03/2018

luôn mở cửa ngõ để giúp cư dân địa phương đến sạc pin free, hoán đổi và tìm kiếm thông tin, tránh trú mưa bão.

Xuyên suốt tuyến 25 năm đã qua, cùng với các thành tích vượt trội đã giành được, VinaPhone còn chú trọng đến các công tác cộng đồng, mang tới giá trị niềm tin lớn cho cộng đồng. đăng ký gói cước 3g vina

Suốt 25 năm tạo tăng trưởng của VinaPhone, bên cạnh việc lớn mạnh kinh doanh, công tác xã hội cùng với không ít việc làm thực tế như xây dựng cầu dân cư, Tặng Ngay căn nhà tình thương, trao khuyến mãi thẻ bảo hiểm sức khỏe cho tất cả những người nghèo khổ , trao các suất học bổng, sách vở và giấy tờ cho học sinh, giúp đỡ đồng bào vùng lũ lụt, tổ chức các chuyến xe nghĩa tình, trao tặng vé tàu xe cho tất cả những người lao động, công nhân ở các khu công nghiệp về quê ăn Tết... Hiện đang trở thành những hoạt động thường kỳ, mang đậm dấu ấn nghĩa tình của VinaPhone.

ngay trước thời điểm năm Mậu Tuất 2018, VinaPhone đã bàn giao 06 cây cầu giao thông vùng quê trên tỉnh Long An. Những cây cầu kiên cố không những tạo ĐK dễ dàng cho việc đi lại, sinh hoạt của bà con nơi đây, mà lại còn có ý nghĩa sâu sắc vô cùng lớn về yếu tố kinh tế tài chính, nhờ vào ấy xe tải sẽ có khả năng vào sâu tận chỗ thu gom hang hóa, qua đấy đẩy mạnh việc tiêu thụ những sản phẩm của địa phương và tăng cường chất lượng cao đời sống dành cho nông dân. https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

Tháng 10/2017, những cơn bão lũ dữ dội chảy xiết đã hủy hoại Đồng bằng Bắc bộ gây tình trạng vỡ đê, ngập lụt trên diện rộng. Nhờ vậy, cư dân mới có khả năng hoán đổi, nhắn tin, liên hệ, sử dụng những DV dữ liệu thoại, các DV video có hình để trao đổi thông số, giữ liên hệ với bên ngoài vào các ngày lũ dữ, trong lúc tài khoản đã ở mức không đồng. Đoàn thanh niên VinaPhone đã xuống các địa phương, trợ giúp yếu phẩm, thuốc men cũng như yêu cầu phẩm, giúp đỡ người dân dọn sạch môi trường thiên nhiên, khử trùng nước sạch. Những shop bán lẻ của VinaPhone sẽ phát triển thành một vị trí thân thuộc, luôn mở cửa ngõ để giúp cư dân địa phương đến sạc pin free, hoán đổi và tìm kiếm thông tin, tránh trú mưa bão.

không những thế, kể từ năm 2009, VinaPhone đã nhanh chóng liên doanh cùng tổ chức Operation Smile trong suốt hành trình mang tới thú vui cho hàng nghìn trẻ Việt Nam kém may mắn cùng với số tiền ủng hộ tới nay đã lên đến rộng 06 tỷ đồng VN. Ko chỉ bảo đảm về tài chánh, VinaPhone còn ủng hộ rất nhiều hiện nay vật, những hoạt động và sinh hoạt thiện nguyện cũng như thiết bị truyền thông đến chương trình . Hàng ngàn tình nguyện viên, hệ thống nhân viên VinaPhone sẽ tham dự trong các event Phẫu thuật của Operation Smile cũng như đóng hơn 4.000 giờ tình nguyện.

Trong khoảng 25 năm phát triển, VinaPhone luôn song hành cùng các hoạt động và sinh hoạt thiện nguyện, vì cộng đồng. Sự đóng góp của VinaPhone trong những event xã hội đã xây dựng lên nên Tấm Ảnh một VinaPhone luôn sẻ chia và gánh vác trách nhiệm với cộng đồng vì mục đích “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”. Hãy cùng công ty chúng tôi nhìn lại chặng đường đầy tự hào cũng như cảm động .