Cách nhận biết sofa gỗ cao cấp

10:41 08/01/2018

Dù đó là sản phẩm nhập khẩu hay sản phẩm sofa được sản xuất trong nội địa thì bạn cũng cần biết chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của ghế sofa. Mỗi loại sofa gỗ khác nhau

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm sofa đa dạng. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà có nhiều cơ sở cung cấp những sản phẩm sofa kém chất lượng, nhất là với sản phẩm sofa gỗ, khách hàng khó có thể phân biệt đâu là mẫu sofa cao cấp, đâu là thật đâu là giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là bộ sofa gỗ chất lượng.

1, Ghế sofa có nguồn gốc rõ ràng

Dù đó là sản phẩm nhập khẩu hay sản phẩm sofa được sản xuất trong nội địa thì bạn cũng cần biết chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của ghế sofa. Mỗi loại sofa gỗ khác nhau lại có chất lượng, độ bền khác nhau. Ví dụ như sản phẩm sofa văng gỗ sồi Nga có vẻ đẹp và chất lượng khác với loại gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ.

Thông thường thì những xuất xứ của ghế sofa được ghi ở phía góc sofa. Đó là một dấu hiện giúp bạn nhận ra sofa đó được nhập khẩu từ nước ngoài hay chỉ là loại bình thường trong nước.

2, Có hướng dẫn sử dụng

Khi bạn mua bộ sofa về sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi, có vết bẩn. Bạn tự hỏi không biết nên làm sạch vết bẩn đó bằng cách nào là tốt nhất để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Và bảo quản sofa như thế nào?

Với sản phẩm sofa không có nguồn gốc rõ ràng thì thường không có hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua sofa. Còn với sản phẩm sofa gỗ chính hãng, thì thường đều có hướng dẫn để đảm bảo được sự an toàn, chất lượng sofa được tốt nhất.

3, Sofa có kiểu dáng đẹp

Một bộ sofa gỗ cao cấp thì dáng của nó phải đáp ứng được những yêu cầu sau. Khung sofa phải vuông, chắc chắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ngồi xuống bộ sofa. Với những mẫu sofa sản xuất tại địa chỉ không uy tín thì có tình trạng ọp ẹp, nhăm nhúm, và xê dịch sau một thời gian sử dụng.

Hãy thật cẩn thận khi lựa chọn bộ sofa gỗ cho phòng khách gia đình. Hãy tới nội thất zito tại hà nội để có được ưu đãi lớn về giá bộ bàn ghế sofa đẹp.