Chiêm ngưỡng một số mẫu giường cực kì cá tính cho phòng ngủ

13:22 19/11/2017

Trên thị trường giường ngủ có cực kì nhiều kiểu hiện đại và sáng tạo. Đồng thời cũng có nhiều mẫu thiết kế nội thất vồn mang tính sáng tạo cao. Nếu bạn muốn sở hữu một căn phòng ngủ vô cùng độc và khẳng định cá tính, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ không giống ai. Mang chiếc giường lơ lửng – nó không chỉ giúp bạn được tháo dỡ hoàn toàn trong một nháy mắt, thêm nữa là nó còn được thiết kế để nhìn như thể trường hợp nó chạm mặt đất càng ít càng tốt. Bây giờ cùng rem cua so Thành Đạt khám phá những mẫu giường vô cùng khác lạ dưới đây nhé!

Trên thị trường giường ngủ có cực kì nhiều kiểu hiện đại và sáng tạo. Đồng thời cũng có nhiều mẫu thiết kế nội thất vồn mang tính sáng tạo cao. Nếu bạn muốn sở hữu một căn phòng ngủ vô cùng độc và khẳng định cá tính, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ không giống ai. Mang chiếc giường lơ lửng – nó không chỉ giúp bạn được tháo dỡ hoàn toàn trong một nháy mắt, thêm nữa là nó còn được thiết kế để nhìn như thể trường hợp nó chạm mặt đất càng ít càng tốt. Bây giờ cùng rem cua soThành Đạt khám phá những mẫu giường vô cùng khác lạ dưới đây nhé!

Giường Lago Fluttua nhằm mục đích cho thủ thuật David Blaine: Đứng từ góc bên phải, không có gì nhưng có lớp không khí dưới gầm giường này. Tương tự khắc phục với các yêu cầu để nâng lên hai giường này giống như trong hình. Với chiếc giường này, bạn kết hợp với sàn chống trơn, rem vai buông mềm mại. Thêm một bức tranh bên ngoài thiên nhiên to để tạo cảm giác như khi nằm trên giường có cảm giác lơ lửng giữa từng không. Một trải nghiệm thật tuyệt!

Ảo giác của Joel Hesselgren là về những chiếc chân giường, nó cũng gấp đôi như những chiếc bàn cạnh giường ngủ vậy. Trong thiết kế mo – đun thì có thể được chia thành những đơn lẻ hoặc gấp đôi lên và được mở rộng như khi cần. Nghĩa là, “một chiếc giường mà nó có thể phát triển cùng với bạn”. Thật thú vị, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thích chiếc giường này. Đồng thời, nếu trong phòng của các bé có rem roman họa tiết đẹp mắt hay bức tranh tường về loài vật, bạn chỉ cần phối bộ đồ giường màu sắc tương đồng để hòa hợp trong tổng thể.

Một số giường ngủ có một vài thứ để che dấu. Tất cả những gì còn thiếu từ chiếc giường phong cách bẫy chuột trông có vẻ nguy hiểm là một chiếc hộp sô cô la có vai trò làm mồi nhử, và có thể một vài loại dụng cụ viện trợ đi kèm.

Như minh chứng xây dựng đã cho thấy rằng  ngủ trưa có một ảnh hưởng sâu sắc tích cực về mức độ tập trung và năng lượng trong suốt cả ngày, kinh doanh trong tương lai sẽ phải tìm đồ nội thất phù hợp cho các chương trình ngủ trưa của công ty.

Tuy nhiên, nó không chỉ là thiết kế giường đang thay đổi mà chức năng của nó cũng tương tự ở khuynh hướng.

Nhìn vào đường cong chiếc giường này. Không phải là nó giống như một đường cong? Các thiết kế rất độc đáo. Hai chiếc vỏ ngủ trưa Cocon và vỏ chất lượng cao từ Metronaps tìm cách giải quyết cơn buồn ngủ với sự vững chắc nhất của công nghệ hiện đại.