Làm điệu không gian cưới dành cho phòng khách

08:42 10/11/2017

Kết hôn là một việc thật tuyệt vời! Con người thường ước về căn phòng cưới càng đặc biệt càng tốt và cũng thật lãng mạn. Riêng bạn thì sao nhỉ? đã biết trang trí phòng cưới chưa? Trên thực tế, mỗi góc trong căn nhà của bạn đều có thể được bừng sáng với những trang trí hôn lễ lãng mạn đến long lanh. Trong bài viết của rem cua so Thành Đạt dưới đây bao gồm một số trang trí cưới hỏi cho phòng khách. Chắc hẳn bạn sẽ thấy tiếc khi bỏ qua bài viết này nhé!

Kết hôn là một việc thật tuyệt vời! Con người thường ước về căn phòng cưới càng đặc biệt càng tốt và cũng thật lãng mạn. Riêng bạn thì sao nhỉ? đã biết trang trí phòng cưới chưa? Trên thực tế, mỗi góc trong căn nhà của bạn đều có thể được bừng sáng với những trang trí hôn lễ  lãng mạn đến long lanh. Trong bài viết của rem cua so Thành Đạt dưới đây bao gồm một số trang trí cưới hỏi cho phòng khách. Chắc hẳn bạn sẽ thấy tiếc khi bỏ qua bài viết này nhé!

Việc trang trí  kết hôn dành cho tường nhà là một bức họa có tính trang trí của cặp đôi. Thiết kế gia chỉ sử dụng những đường nét cả họa tiết cực kỳ đơn giản giúp làm nổi bật lên cặp đôi cá dễ thương đang trao nhau nụ hôn. Cặp cá đang hôn nhau này vốn là biểu tượng của tình yêu. Bức họa được thể hiện trong gam màu sáng, nó tạo ra bầu khí quyển hạnh phúc. Bức tranh vẽ này không chỉ là một tượng trưng mà nó còn rất thời trang cũng như sáng tạo. Bức hình thực sự là sự trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà ngọt ngào. Ngoài ra, những phụ kiện như rem vai voan mỏng trắng, bình hoa tươi,… sẽ giúp ngôi nhà trở nên ngọt ngào và tươi mới bên cạnh bức tranh của cặp đôi cá.

Tiếp theo đó là một chiếc đồng hồ ngọt ngào cho phòng khách. Chiếc đồng hồ này được lấp đầy những yếu tố về tình yêu. Những họa tiết về trái tim màu đỏ và chữ “LOVE” kết hợp một cách hoàn hảo để trình diễn sự lãng mạn của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này cũng rất bắt mắt với gam màu sáng. Màu đào, hồng và tím được trộn lẫn vào nhau để trở thành tầng tầng lớp lớp. Hãy để thời gian chứng kiến tình yêu của bạn!

Gợi ý thứ ba cho trang trí cưới chính là chiếc đèn gắn kết trần nhà. Chiếc đèn gắn kết trần này rất phù hợp với phòng khách, phòng ăn cũng như phòng ngủ. Nếu là phòng ngủ, bạn có thể sử dụng rem roman xếp lớp họa tiết trái tim vừa gọn nhưng không kém phần lãng mạn. với chiếc chụp ngoài trang trí đèn trần trông nó thật hợp thời trang và thanh cao.

Cuối cùng là chiếc gối bông cao cấp dùng để tựa vào. Các họa tiết khối hình học, đường kẻ sọc cũng như đường rich rắc làm cho chiếc gối trông vừa ý truyền thống của địa phương mạnh mẽ. thiết kế của chiếc gối thật sáng tạo. màu đỏ trên chiếc gối theo khuynh hướng có một chút lạnh. Nhưng nó không ảnh hưởng tới bầu không khí hạnh phúc. Bạn có thể đặt gối trên bộ ghế sofa cho diện mạo ấm cúng.