Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp cho bé gái trong nhà phố tại Hải Phòng

10:06 30/05/2018

Phòng ngủ trẻ em này dành cho bé gái 8 tuổi với màu sắc hồng chủ đạo kết hợp cùng với các màu sắc trung tính khác tạo nên không gian hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đã trở nên rất phổ biến hiện nay, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ. Phòng ngủ trẻ em đẹp sẽ giúp bé có sự phát triển đồng đều cả về thể chất đến trí não. Hãy cùng HomeXinh tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em trong căn nhà phố tại Bắc Ninh này nhé.

Phòng ngủ trẻ em này dành cho bé gái 8 tuổi với màu sắc hồng chủ đạo kết hợp cùng với các màu sắc trung tính khác tạo nên không gian hài hòa.

Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp cho bé gái

Nội thất phòng ngủ bé gái độc đáo với màu hồng trên tường nhà. Không gian phòng ngủ bé cũng được bố trí khoa học. Giường ngủ đặt giữa căn phòng phía bên ngoài là cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Kệ tivi cũng được thiết kế màu hồng đối diện với giường ngủ. Thiết kế này giúp bé vừa nằm ngủ vừa thưởng thức những chương trình truyền hình yêu thích. 

Trong phòng ngủ của bé cũng được bố trí một bàn học kết hợp kệ sách và một chiếc đàn piano giúp phát triển năng khiếu ca hát. 

Tủ quần áo của bé được thiết kế âm tường vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Tủ quần áo cũng được tích hợp một hộc tủ lớn hình ngôi nhà. Đây là nơi bé đặt những quyển sách, những món đồ chơi yêu thích.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp do công ty nội thất HomeXinh thực hiện. Để có được một phòng ngủ trẻ em đẹp, phù hợp với lứa tuổi sở thích của bé hãy liên hệ với HomeXinh để được tư vấn, thiết kế.