Mẹo trang trí nhà được tái chế từ chiếc ván trượt vô cùng đặc biệt (P1)

07:14 14/12/2017

Ngày nay, một số nhà thiết kế lấy được cảm hứng từ chiếc ván trượt. Và rồi sau đó họ đã thiết kế những món đồ nội thất và đồ phụ kiện trang trí chủ để ván trượt cực chất. Thực tế cuộc sống, bạn cũng có thể tái chế chiếc ván trượt cũ của bạn để làm thành đồ nội thất đặc biệt. Trong bài viết này, rèm vài Thành Đạt chọn lựa được một số ván trượt được khơi cảm hứng mang đến phụ kiện trang trí đồng thời với đồ nội thất gia đình. Hãy thưởng thức bây giờ nhé!

Ngày nay, một số nhà thiết kế lấy được cảm hứng từ chiếc ván trượt.  Và rồi sau đó họ đã thiết kế những món đồ nội thất và đồ phụ kiện trang trí chủ để ván trượt cực chất. Thực tế cuộc sống, bạn cũng có thể tái chế chiếc ván trượt cũ của bạn để làm thành đồ nội thất đặc biệt. Trong bài viết này, rèm vài Thành Đạt chọn lựa được một số ván trượt được khơi cảm hứng mang đến phụ kiện trang trí đồng thời với đồ nội thất gia đình. Hãy thưởng thức bây giờ nhé!

Bạn có thể sử dụng chiếc ván trượt vững chắc và bền để biến đổi nó thành một chiếc xích đu ngoài trời. Nó là khá đơn giản để sử dụng ván trượt thành chiếc xích đu tự chế độc đáo. Nó cũng thích hợp để bên trong nhà. Người ta có thể lắp đặt những chiếc xích đu này trong vườn, phòng giải trí, phòng chơi và hiên có mái che. Nó hoàn toàn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Bạn có thể tưởng tượng ngồi trên chiếc xích đu được làm từ ván trượt như thế này vào một buổi chiều đẹp trời, gió mát làm tung bay chiếc rèm cửa sổ mỏng manh, một vài khóm hoa tươi tỏa hương thơm dịu mát,… Cảm giác đó thật tuyệt phải không nào?

Gợi ý thứ hai là đề can dán tường được lấy cảm hứng từ ván trượt. Đây là những đề can tường tuyệt vời miêu tả người trượt với những chiếc ván trượt. Đề can tường loại này rất phù hợp cho phòng của các con và khu vui chơi giải trí. Một số người thậm chí còn có thể thích loại dán tường cho phòng tập hoặc thậm chí các văn phòng thiết kế chính thức. nó là tuyệt vời trong việc mang lại sức sống và niềm vui cho cuộc sống gia đình giản dị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn rèm roman với họa tiết trượt ván trên đó cũng rất hợp cho phòng bé trai.

Bạn cũng có thể sử dụng một số ván trượt để tạo ra những chiếc bậc cầu thang. Nhưng bạn đảm bảo có nhiều các ván trượt và vững chắc cũng như cứng cáp với chất lượng tốt. Sơn chúng thật đẹp sau khi làm mịn bề mặt. Bạn cũng có thể chọn để đánh bóng các mặt hàng này. Nhận trợ giúp chuyên nghiệp hay làm cho nó như là một nhiệm vụ tự chế để đóng các ván trượt như các bước trên cầu thang.

Những chiếc ván trượt có thể trở thành chiếc kệ sáng tạo. Bạn có thể đóng một vài thanh ván trượt vào tường. chiếc kệ độc đáo này sẽ trông thật thu hút và hấp dẫn trên tường đê giúp bạn cất những món đồ nhỏ. Những chiếc ván trượt này có thể đứng trên tường thật cá tính như bức tường nghệ thuật. Làm những chiếc kệ này trong khu vực học của con bạn, văn phòng hoặc thư viện.