Mua sofa gỗ đệm da tại nội thất zito có đắt không?

10:46 07/04/2018

Nội thất Zito hiện là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nội thất nói chung và sofa gỗ đệm da nói riêng có uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Vậy, mua sofa gỗ đệm da tại nội thất zito có đắt không? Đây là điều mà không ít người thắc mắc khi có nhu cầu mua sofa gỗ tại Nội thất Zito. Để biết câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

Một số đặc điểm nổi bật của sofa gỗ đệm da

- Phù hợp với các kiểu thời tiết khác nhau: sofa đệm da với phần đệm lưng và đệm ngồi hoàn toàn tách biệt với bệ khung nên trong những ngày nóng bức bạn có thể cất và bảo quản để tránh gây ra cảm giác nóng bức khi ngồi. Còn vào mùa lạnh thì bạn có thể lắp vào để mang lại cảm giác ấm áp, xua tan đi cái lạnh của thời tiết.

- Việc vệ sinh sofa gỗ đệm da rất thuận tiện, không mất nhiều thời gian của bạn.

- Sofa gỗ đệm da có thể phù hợp để sử dụng trong nhiều không gian nội thất từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Mua sofa gỗ đệm da tại nội thất zito có đắt không?

Với những bạn đang tìm hiểu về sofa gỗ góc tại Hà Nội và tìm đến Nội thất Zito thì rất nhiều bạn luôn thắc mắc không biết mua sofa gỗ đệm da tại nội thất zito có đắt không? Không chỉ sofa gỗ đệm da mà đối với tất cả các sản phẩm nội thất thì giá của mỗi sản phẩm đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như kiểu dáng, kích thước của sofa,...bởi mỗi một bộ sản phẩm có thiết kế kiểu dáng khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau.

Vì thế, tốt nhất là bạn nên xem từng mẫu thiết kế sofa gỗ, sau đó chọn loại mẫu sofa đệm da mà bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp với mục đích sử dụng, sau đó liên hệ  với cửa hàng để được thỏa thuận trực tiếp về vấn đề giá cả.

Nội thất Zito hiện là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm khi mua sofa đệm da của chúng tôi.

Bạn quan tâm và có nhu cầu mua sofa đệm da hoặc mua sofa đệm nỉ tại Nội thất Zito vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0931.05.0000.