Những kiểu mẫu với thiết kế đầy cảm hứng tạo phong cách cho ngôi nhà bạn

07:34 07/11/2017

Thiết kế mẫu vốn được lấy cảm hứng từ cuốn sách mới “Sống theo khuôn mẫu” của Rebecca Atwood, hôm nay rèm vải Thành Đạt đã sưu tầm và chia sẻ cho bạn khuôn mẫu thiết kế mà ngôi nhà của bạn hẳn muốn có được! Rebecca luôn có một đức tin rằng thế giới thị giác là về tất cả những chi tiết nhỏ với cả sự thú vị, và chúng tôi hoàn toàn đồng ý! Việc sử dụng mẫu trong thiết kế của bạn đem đến chúng có một cái nhìn đặc biệt.

Thiết kế mẫu vốn được lấy cảm hứng từ cuốn sách mới “Sống theo khuôn mẫu” của Rebecca Atwood, hôm nay rèm vải Thành Đạt đã sưu tầm và chia sẻ cho bạn khuôn mẫu thiết kế mà ngôi nhà của bạn hẳn muốn có được! Rebecca luôn có một đức tin rằng thế giới thị giác là về tất cả những chi tiết nhỏ với cả sự thú vị, và chúng tôi  hoàn toàn đồng ý! Việc sử dụng mẫu trong thiết kế của bạn đem đến chúng có một cái nhìn đặc biệt.

Cùng tham gia cùng chúng tôi trong “chuyến du lịch khuôn mẫu” này nhé…
Riêng cá nhân bạn thì có những suy nghĩ gi về màu sắc, đường thẳng hay cả cấu trúc. Cũng có thể xem xét cách bạn có thể phối mẫu trong khuôn viên không gian của bạn. Chẳng hạn như bạn có thể thể hiện chúng ở bất cứ đâu. Ngay cả là trên rèm roman, thảm,…Việc chọn lựa này có thể là khó để quản lý chúng một cách thành công. Cho dù là như thế, có một vài ý kiến cho những dự án của bạn đó!

Kiểu mẫu thì  bất ngờ khi nó được kết hợp theo cách đầy cá tính. Có thể sử dụng hoa đã phai mờ với mẫu vẽ tranh tay nhuộm và sau đó là một hình học kiểu Victoria, hoặc bạn có thể thử một mẫu đá cẩm thạch với một chấm chấm và một mẫu hình động vật nhỏ. Các mẫu phổ biến nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất là sọc, hình học, hoa hữu cơ, mô tô và động vật. Các kiểu  mẫu có thể thể hiện trên bàn, rèm cửa sổ, tường,… Bất cứ đâu bạn thích!

“Mẫu không phải là đậm! Nó có thể là yên tĩnh, thanh thản, nhân cách, buồn rầu, bí ẩn, hạnh phúc, tinh vi, hoặc thậm chí hài hước. Nó có thể kể một câu chuyện theo một cách mà màu sắc một mình không thể. Để bắt đầu, nó có thể đơn giản và tối thiểu. Hãy xem xét mô hình nhỏ, dày đặc bao phủ với toàn bộ bảo hiểm như họ sẽ hành động như kết cấu ” Rebecca giải thích.

Bộ đồ giường ngủ với màu sắc mát mẻ, xanh tự nhiên được kết hợp cùng gạch hoa đen trắng thể hiện sự tinh tế và các tính đối với gia chủ và đồng thời như khẳng định lãnh địa của họ vậy!

Trên hình là bộ bàn ăn đầy cá tính với nhiều cách phối màu, họa tiết cực kì sáng tạo và thú vị. Hẳn khi bạn để khách bước chân và ngồi trên chúng sẽ có một cảm nhận thật đặc biệt về chính con người bạn.