Những phụ kiện trang trí nhà được tái chế từ chiếc ván trượt cực chất (P2)

07:26 14/12/2017

Chỉ với những chiếc ván trượt cũ thì chúng có thể hoàn toàn được tái chế có thể được dùng để thiết kế ra món đồ trang trí nhà cực chất. Hãy tiếp tục đồng hành cùng rem vai Thành Đạt tìm hiểu những món phụ kiện trang trí nhà tới những chủ đề ván trượt đầy sức hút nhé. Và chính bản thân bạn cũng có thể đem về những món đồ sáng tạo như vậy!

Chỉ với những chiếc ván trượt cũ thì chúng có thể hoàn toàn được tái chế có thể được dùng để thiết kế ra món đồ trang trí nhà cực chất. Hãy tiếp tục đồng hành cùng rem vai Thành Đạt tìm hiểu những món phụ kiện trang trí nhà tới những chủ đề ván trượt đầy sức hút nhé. Và chính bản thân bạn cũng có thể đem về những món đồ sáng tạo như vậy!

Cực dễ dàng khi bạn có một vài chiếc ga trải giường và vải có mô tả loại hình nghệ thuật vui vẻ này. Do đó, bạn cũng có thể nhận về mình được một số vải được thiết kế ván trượt dành cho đồ đạc trong phòng mình. Bạn hoàn toàn có thể thay vào rem cua so, khăn trải bàn, thảm,… với họa tiết về ván trượt phủ bề mặt vải. Những thứ đó sẽ bổ sung thêm phong cách và niềm vui cho phòng của con bạn.

Bạn có thể phủ lên chiếc ván trượt bằng vải xinh đẹp để tạo vẻ hấp dẫn. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi các ván trượt thành những chiếc ghế, ghế và kệ, rem roman màu tương đồng Tất cả những điểm nhấn với nhau sẽ mang tới diện mạo độc nhất cho căn phòng. Bạn có thể cập nhật không gian sở thích với các loại ghế. đồ gỗ loại này tự hào có một thiết kế đặc biệt đó là đầy đủ các nhân vật và sự quyến rũ tinh tế.

Bạn cũng có thể sử dụng ván trượt tái chế để làm bệ chân đơn giản. Một bệ chân ván trượt đơn giản có thể là đồ nội thất lớn trong phòng sinh, phòng giặt ủi, ngoài trời và hành lang. Đồ nội thất kiểu đó cũng thích hợp cho nhà để xe, phòng sưởi nắng, khu vực cho trẻ em và người đàn ông hang động.

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng ván trượt cũ là chuyển đổi chúng thành đèn chùm hay đèn trần. Lắp đặt bóng đèn trên các bánh xe của các món đồ này. Kết hợp một số mặt hàng như nhau và treo như thế này, từ bức tường hay trần. Bây giờ bạn có một tùy chọn ánh sáng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có những chiếc ván trượt cũ, bạn có thể tận dụng tối đa chúng để tạo ra đồ nội thất cũng như món phụ kiện trang trí nhà đầy thu hút và độc đáo. Chúng là cách tuyệt vời để làm mới bất cứ căn phòng nào bên trong ngôi nhà của  bạn đó!