Sofa gỗ zg121 tại zito- sản phẩm chất lượng cao tại cửa hàng Nội thất Zito!

06:07 02/04/2018

Với môt bộ sofa gỗ màu vàng khá nhạt mà lại được kết hợp với đệm cao cấp màu trắng thì việc phối đồ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng thêm một chiếc bàn gỗ nhỏ có màu tương tự thay vì sử dụng bàn kính bằng khung inox... Một sản phẩm sofa gỗ zg121 tại zito đã được rất nhiều người chào đón trong thời gian vừa rồi bởi thiết kế đẹp mắt cũng như giá cả lại vô cùng hấp dẫn- hãy cùng tìm hiểu!

Được những người mua đánh giá là sản phẩm vô cùng tốt, bởi được sử dụng gỗ sồi nga tự nhuên cao cấp để làm sofa. Bản thân gỗ sồi là một loại gỗ quý đã từ lâu đời, chính vì thế nên việc chọn lựa sồi nga làm sofa trong chính sản phẩm sofa gỗ zg121 tại zito không chỉ làm tăng giá trị của sản phẩm lên mà còn tăng được vẻ đẹp cũng như độ bền của sản phẩm.

Xem thêm: Các sản phẩm sofa góc đẹp khác tại zito

Không như sản phẩm sofa gỗ khác chẳng hạn như sản phẩm sofa gỗ phòng khách zg120, sản phẩm này bao gồm một văng ghế dài cùng với hai ghế đơn nên việc bày trí trong nhà sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều so với những sản phẩm ghế sofa là hai văng dài như những ngày trước. Màu sắc của gỗ sồi rất đa dạng, có thể là vàng, càng cánh dán, gần như nâu… nhưng với sản phẩm sofa gỗ zg121 tại zito thì màu sắc chính là vàng nhạt làm nổi bật các đường vân gỗ đẹp mắt toát lên vẻ sang trọng cho bộ sofa làm từ gỗ tự nhiên. Không những thế,với màu này thì chủ nhà sẽ dễ dàng bày trí các món đồ trong nhà hơn bởi sản phẩm có màu khá nhẹ nhàng không quá chói mắt nên việc kết hợp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với các sản phẩm sofa da hoặc sofa nỉ khác. Với giá bán vô cùng ưu đãi chỉ hơn 23 triệu đồng một chút, bạn đã sở hữu một sản phẩm tuyệt vời làm từ gỗ tự nhiên cùng với phần đệm cao cấp được bọc da hàn quốc nhập khẩu cao cấp cho cảm giác êm ái, ấm áp hơn rất nhiều!