Đi du lịch Trung rồi sinh con

06:46 10/08/2018

Đi du lịch Trung rồi sinh con

Trào lưu shopping sinh con để lấy quốc tịch

Thuê cục phát wifi đi trung quốc - Sẽ không với gì đáng kể trường hợp trước lúc xuất viện cộng đứa con mới sinh sở hữu quốc tịch Canada, nữ công dân Trung Quốc này bắt buộc trả viện phí - hiện đã lên tới một ,2 triệu CAD (khoảng 922.000 USD) do lãi cộng dồn.

Hiện không rõ hai mẹ con đang ở đâu nhưng sản xuất năng khiếu tại Trung Quốc. Bà Carrie Stefanson, người cáng đáng các vấn đề công đến từ Cơ quan Y tế vùng Vancouver Coastal (VCH), dành cho hay đại đông đảo bà mẹ không trú ngụ tại Canada sinh con ở Bệnh viện Richmond sinh sống ở Trung Quốc.

trường hợp xuất xứ bà Yan bị vạch trần khi VCH đâm đơn kiện hồi tháng 4 qua, của ấy hướng đến đối tượng thấy hiện tượng "du lịch sinh con" - nữ giới nước ngoài với thai chơi tới Canada và sinh con để con của Chúng tôi được trở thành công dân nước này - đang gia nâng cao . Bệnh viện Richmond chính là "điểm nóng" với 1/5 ca sinh thúc đẩy đến những bà mẹ ko sống ở Canada.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-thai-lan


Baoma Inn, nhà chờ sinh ở ngoại thành TP Richmond, đăng hình ảnh các nữ giới nước không tính có thai du lịch ở TP Bắc Vancouver - Canada trên mạng Instagram. Ảnh: BAOMA INN

Dù vậy , du lịch sinh con tại Canada lại hoàn toàn hợp pháp. Hàng chục "nhà chờ sinh" rất nhiều ở British Columbia và nhắm vào du khách Trung Quốc. Theo thống kê của VCH, tính tới tháng 9 năm ngoái, các bà mẹ ko trú ngụ tại Canada chiếm 19,9% số ca sinh tại Bệnh viện Richmond trong năm 2017-2018, tăng từ mức 17,2% (tương đương 384/2.228 ca sinh) trong công đoạn năm 2016-2017.

bình thường , các nữ giới không hề là công dân Canada chịu Tất cả phí tổn căn bản , vào khoảng 8.200 CAD (gần 6.300 USD)/ca sinh thường và 13.300 CAD (10.205 USD)/ca sinh mổ. Trong ví như đến từ bà Yan, viện phí tổn nâng cao cao là do bệnh viện tính thêm lãi suất 2%/tháng (tổng cộng 59 tháng) trên hóa đơn chưa thanh toán.

hiện trạng chơi sinh con dẫn đến làn sóng phản đối mạnh mẽ ở Canada. Một bản kiến nghị được trình lên quốc hội Canada hồi tháng 3, do bà Kerry Starchuk, người dân TP Richmond, khởi xướng . Bà Starchuk dành cho rằng phải hủy cấp quốc tịch Canada hướng đến đối tượng ví như chơi sinh con, bởi những lo ngại về những tổn phí tác động đến giáo dục, y tế, an sinh xã hội... Bản kiến nghị còn cho rằng công dân Canada và người thường trú bị người nước xung quanh lấn át ở những bệnh viện địa phương, buộc Chúng tôi Ép thăm khám tại các xưởng may khác. Bản kiến nghị với thời hạn tới ngày 17-7 và hiện lôi kéo được hơn 7.800 chữ ký.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-malaysia