Tìm kiếm đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội

03:03 03/05/2018

Teambuilding không còn xa lạ với các doanh nghiệp, hay các trường học tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Lựa chọn teambuilding là phương án tối ưu nhất cho phát triển văn hóa doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí bỏ ra. Hanoiskyteam nhiều năm nay đảm nhận nhiệm vụ của một đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Khách hàng đến với chúng tôi đã nhận được gì và đánh giá ra sao, mời bạn đọc tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ teambuilding của Hanoiskyteam.


Teambuilding là hoạt động chuỗi các trò chơi, thử thách mô phỏng các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong cuộc sống. Và để giải quyết được vấn đề khó khăn này, buộc những con người tham gia cùng ngồi lại với nhau, bàn luận và đi đến phương án thống nhất cuối cùng hợp lý. Nhìn chung, team building hội tụ đầy đủ những khả năng đặc biệt của mỗi thành viên tham gia, và phác họa lên tinh thần của một tập thể làm việc. 

Những lợi ích mà team building mang lại không thể phủ nhận như tính gắn kết thành viên trong tập thể, sự đoàn kết làm nên một tập thể mạnh. Hay là cơ hội cho các thành viên tham gia, cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu về những gì xung quanh trong cuộc sống. Teambuilding cũng xây dựng những vòng tay vững chắc, quyết tâm giải quyết thử thách như mô hình phát triển văn hóa doanh nghiệp mà nhiều đơn vị hướng đến.

Tìm đến một đơn vị tổ chức team building hay thì ở họ hội tụ những yếu tố nào để xem xét? 
Kịch bản tổ chức team building 
Hanoiskyteam đã không còn lạ với những cuộc điện thoại trao đổi về nhu cầu tổ chức teambuilding cho khách hàng.Nhìn chung, các doanh nghiệp hướng đến vui chơi, thoải mái nhưng phải có điểm nhấn, hấp dẫn người chơi để trách họ bỏ cuộc, hoặc không hết mình thể hiện. Lẽ vậy, mà từ khi khởi lập chương trình, lên kịch bản tổ chức teambuilding phải thể hiện được sự độc đáo, hấp dẫn. Khi người ta nghe tới tổ chức teambuilding đã thấy thích thú hơn là những cuộc trao đổi về văn hóa doanh nghiệp, hay tọa đàm. Người nghe không thích bằng người tự trải nghiệm, vậy lên kịch bản luôn được Hanoiskyteam chăm chút và tạo nên những chương trình độc đáo.

Chuỗi thử thách vui nhộn nhưng ý nghĩa với người chơi

Teambuilding vẫn là chuỗi trò chơi mô phòng thử thách, nên yếu tố vui vẫn luôn được đề cập lên hàng đầu. Người chơi luôn cảm thấy đủ năng lượng để trải nghiệm thử thách đặt ra. Chuỗi thử thách được đặt theo trình tự từ khó đến dễ, cần khởi động tinh thần cho người chơi trước khi vào nhiệm vụ, thử thách. Duy trì tinh thần tích cực luôn giúp cho trò chơi có ý nghĩa, và hấp dẫn người chơi. 

Set-up chương trình, địa điểm phù hợp với thử thách

Những yếu tố cố định về địa điểm, vị trí setup thử thách cần được chú ý, chăm chút để người chơi nhìn thấy sự cẩn thận, chu đáo của đơn vị tổ chức. Teambuilding thường khai thác ở nhiều vị trí khác nhau trong cùng một địa điểm để người tham gia có thêm không gian tự do, thoải mái để trao đổi cùng đồng đội, nói chuyện chia sẻ. Mỗi địa điểm cần được khai thác về địa hình và sự thuận lợi trong việc setup hoặc có phương án thay thế khi cần thiết.

Nhân sự tổ chức nhiệt tình năng nổ

Con người luôn góp phần dễ hiểu nhất về chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng, ngành dịch vụ luôn yêu cầu về thái động và tinh thần làm việc. Đội ngũ nhân sự của Hanoiskyteam luôn hoàn thiện theo phương án tích cực cũng như rút được kinh nghiệm qua các chương trình hỗ trợ. Sự nhiệt tình, linh hoạt trong các vị trí hoạt động, tổ chức hỗ trợ người chơi nhiệt tình luôn được đánh giá cao.

Việc tìm kiếm một công ty tổ chức teambuilding hay qua các kênh thông tin trên internet phần nhiều  khiến bạn xáo trộn. Hãy đọc một vài bài kinh nghiệm tổ chức teambuilding, tìm hiểu các đơn vị một cách chi tiết để nắm bắt được thông tin chuẩn. Hanoiskyteam đảm nhận tư vấn các vấn đề liên quan tới teambuilding mà bạn còn chưa nắm rõ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]
Website: https://hanoiskyteam.vn/