Bạn đã hút shisha điện tử đúng cách chưa

15:29 01/04/2018

Bạn đã hút shisha điện tử đúng cách chưa

Trước đây, hút thuốc lá đã trở thành một xu hướng trong giới trẻ, tuy nhiên, khi biết được tác hại của việc hút thuốc lá, số người hút thuốc giảm shisha. Bây giờ, mọi người tìm thấy shisha điện tử, an toàn, không độc hại, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn đang cần điện tử shisha nhưng không biết làm thế nào để hút shisha điện tử có thể xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hút shisha điện tử

Trước tiên, khi mua shisha điện tử trước tiên bạn nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm hay không xem https://vi-vn.facebook.com/likevapevietnam/. Với shisha 500 khẩu thuốc lá điện tử (500 chiếc) hoặc các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, giá rẻ hơn, tỷ lệ lỗi càng cao.

Vì vậy, khi mua bạn cần phải kiểm tra cẩn thận, nên cố gắng thử một vài sản phẩm để xem nếu sản phẩm bị lỗi hay không. Điều này thực sự có lợi cho cả bên, người bán và người mua, tránh tranh cãi sau này. Một số biểu hiện sản phẩm bị lỗi mà bạn có thể nhận thấy khi hút thuốc liên tục nhấp nháy, một số người nhầm lẫn vì đèn nhấp nháy, cháy mà không có khói thuốc. Nhưng ánh sáng không sáng, ...

Hướng dẫn hút shisha điện tử
Về làm thế nào để hút shisha điện tử, có khá nhiều loại shisha điện tử từ nhiều thương hiệu nhưng cách sử dụng là khá tương tự. Bạn sử dụng nó bằng cách nhấn năm lần vào bật lửa thuốc lá để bật hoặc tắt nguồn. Khi sử dụng, nhấn và giữ nút trên thân máy thuốc lá (lưu ý không quá 5 giây). Nếu bạn muốn đổ dầu, bạn hãy tháo đầu hút ra với nắp silic và đổ dầu. Nếu đây là lần đầu tiên đổ dầu, bạn nên đợi khoảng 2-3 phút để dầu có thể bị cháy hoàn toàn. Nhưng không phải khi bạn xả hết dầu mới đổ vào đó. Bạn nên chú ý trước khi thêm dầu.

Một điểm cần lưu ý khi hút shisha điện tử là bạn không thể dốc điếu thuốc trong khi hút thuốc https://www.linkedin.com/pulse/cách-sạc-pin-shisha-điện-tử-đúng-nhất-tran-phồn/.

Điện tử shisha cần phải được tính phí lần đầu tiên trong 8 giờ và sử dụng trong khoảng 20 phút, sau đó tính phí cho 1 giờ. Bạn chỉ nên sạc pin shisha khi nó đã hết. Thời gian tính phí cho thiết bị điện tử shisha là khoảng 3 giờ.

Hướng dẫn hút shisha điện tử để giữ cho sản phẩm hiệu quả hơn và bền
Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể sử dụng sản phẩm của shisha điện tử Hà Nội hiệu quả hơn và lâu hơn. Bạn không nên hút quá nhiều trong một hơi vì buồng đốt sẽ có quá nhiều nhiệt, sản phẩm sẽ bị hư hỏng. Thời gian từ 5 đến 10 giây là tốt nhất, nếu còn, ánh sáng trên cơ thể sẽ nhấp nháy.

Một điểm cần lưu ý là bạn không nên hút thuốc với lực quá nhiều. Nếu bạn theo đuổi hương vị shisha truyền thống, nhiều người sẽ quen với việc hút một khoảng thời gian dài và mạnh mẽ để tạo ra một cảm giác thoải mái, tuy nhiên, một tác động như vậy đối với shisha điện tử sẽ làm cho sản phẩm nhanh hơn. Đặc biệt, bạn không nên hút thuốc liên tục trong một thời gian ngắn. Điều này làm cho sản phẩm dễ bị tổn thương hơn nhưng cũng làm cho cảm giác không dễ chịu như trước.

Hướng dẫn hút shisha điện tử để giữ cho sản phẩm hiệu quả hơn và bền

Với hướng dẫn về cách hút shisha điện tử này, bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn trong thời gian dài.

Like Vape giúp bạn chọn và hướng dẫn làm thế nào để hút thuốc shisha cụ thể cho khách hàng của bạn

Hiện nay, việc sử dụng shisha điện tử đang giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ cách truyền thống hút thuốc lá shisha và gây hại cho sức khoẻ con người. Nếu bạn đang cần hoặc muốn tìm hiểu về sản phẩm shisha điện tử, thuốc lá điện tử, vui lòng liên hệ ngay với Like Vape.

Theo thời gian, chúng tôi sẽ nghiên cứu các hiệu ứng và chất lượng và danh tiếng của các nhà sản xuất điện tử shisha  Shisha điện tử Vape Smok Stick One Plus 90w Siêu Khói. Like Vape đã lựa chọn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm shisha điện tử, sản phẩm thuốc lá điện tử tốt nhất của các công ty có uy tín, bao gồm các công ty như Joyetech, Liqua, Buddy.

Với hơn 2 năm hoạt động hiệu quả và khen ngợi cao, chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng từ bỏ hút thuốc shisha truyền thống.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng shisha chất lượng từ các nhà sản xuất, chất lượng thuốc lá điện tử, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, đảm bảo sẽ luôn luôn làm hài lòng khách hàng. .