Cú Đấm Ngọt Ngào - Sweet Combat 2018

06:58 27/03/2018

Mùa hè 2018 tới đây, dự án truyền hình thanh xuân – Cú Đấm Ngọt Ngào – của cặp đôi "tình thật, phim cũng thật" Lộc Hàm (Luhan) và Quan Hiểu Đồng

Mùa hè 2018 tới đây, dự án truyền hình thanh xuân – Cú Đấm Ngọt Ngào – của cặp đôi "tình thật, phim cũng thật" Lộc Hàm (Luhan) và Quan Hiểu Đồng có khả năng sẽ được trình chiếu. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã giới thiệu đến người xem trailer dài hơi của tác phẩm này. Qua đoạn clip dài hơn 2 phút, nhân vật Minh Thiên do Luhan đảm nhận suýt chút nữa đã bị nữ phụ Tống Tiểu Mễ (Thiệu Vũ Vi) cưỡng hôn. Nhiều khán giả tự hỏi, không biết khi thấy bạn trai đóng cảnh "thân mật" với đồng nghiệp thế này, Quan Hiểu Đồng có cảm giác ra sao?

phim cú đấm ngọt ngàoTrong Cú Đấm Ngọt Ngào, nam chính Minh Thiên là một chàng trai đào hoa, tốt số. Không chỉ khiến cô nàng Tiểu Mễ "mê như điếu đổ", Minh Thiên còn được biết bao bạn nữ trong trường theo đuổi. Không ít nữ sinh còn rình rập, theo dõi anh chàng, khiến Minh Thiên vô cùng bối rối. Ngoài ra, hình tượng nhân vật Minh Thiên lần này của Luhan được xây dựng theo hướng "trai ngơ lên phố". Dù là tâm điểm trong trường, ấy vậy mà Minh Thiên cư xử rất hồn nhiên, trong sáng, hệt như cậu bạn hàng xóm đáng yêu.

--> Xem thêm: Phim học đường Trung Quốc.

Xem phim cu dam ngot ngaoVề nữ chính Phương Vũ – nhân vật do Quan Hiểu Đồng đảm nhận, cô nàng lại sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ, thích nói chuyện bằng cú đấm. So với những vai diễn trước đây của Quan Hiểu Đồng, Phương Vũ có phần lạnh lùng hơn. Dù sau này, quan hệ giữa Phương Vũ và Minh Thiên chắc chắn sẽ phát triển thành tình yêu, thế nhưng trong trailer lần này, nhà sản xuất lại không tiết lộ nhiều phân cảnh tay đôi giữa hai người.

Sweet combat 2018Cú Đấm Ngọt Ngào là dự án phim do Mango TV hợp tác cùng công ty Hoa Sách sản xuất. Nội dung tác phẩm xoay quanh cậu học sinh nhà nghèo Minh Thiên (Luhan). Sau khi buộc phải nghỉ học giữa chừng 3 năm, Minh Thiên được trở lại trường nhờ đạt học bổng toàn phần. Phương Vũ (Quan Hiểu Đồng) phát hiện ra khả năng đấm bốc của Minh Thiên. Từ đó, hai người dần tiếp xúc, tập luyện cùng nhau và rồi nảy sinh tình cảm. Dần dà, Minh Thiên vượt qua được những khó khăn để theo đuổi ước mơ của bản thân.

cu dam ngot ngaoCú Đấm Ngọt Ngào dự kiến được phát sóng trên Vừng TV vào mùa hè 2018.