Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi hàng giả hàng nhái

09:54 26/12/2017

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi hàng giả hàng nhái

Kinh tế Việt Nam hiện nay rất phát triển đi kèm theo đó là thì trường thương mại tại Việt Nam có biến đôi khá sâu sắc về các loại mặt hàng giả hàng nhái tràn ngập trên thị trường, từ đó việc các nhà phân phối của hàng siêu thị, các cửa hàng bán buôn phải cần đến những thám tử tư có đầy đủ thông tin kiến thức về các mặt hàng giả hàng nhái họ sẽ là người tìm hiểu điều tra nguồn gốc của các loại mặt hàng cho các khách hàng có nhu cầu cần đến họ.

Thám tử tin cậy, trụ sở thám tử hcm của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc xuất xứ hàng giả hàng nhái, các mặt hàng kém chất lượng đang tràn ngập trên thị trường, những mặt hàng này thường nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng uy tín lòng tin của khách hàng, khi sử dụng những mặt hàng không đúng với chất lượng mà quý công ty bạn đã và đang sản xuất. Người dùng khi sử dụng phải những mặt hàng giả hàng nhái không hiểu hết được vấn đề chất lượng, lại cảm thấy không hài lòng từ đó công ty bạn mất đi những khách hàng chất lượng tiềm năng nhất.

thám tử tư hcm

Thường những vấn đề hàng giả hàng nhái có mặt trên thị trường với mục đích họ cạnh tranh các mặt hàng chính quy. CÁc đối thủ cạnh tranh trực tiếp công ty của các bạn, đang chơi xấu bạn với những chiêu trò mà các bạn không thể biết được, cho đến một ngày, doanh thu của công ty bạn giảm, khách hàng bỏ đi nhiều... 

thám tử tư hcm, thám tử tin cậy

Để giải quyết được vấn đề này, quý công ty các bạn, các doanh nghiệp tư nhân có thể tìm đến thám tử tin cậy chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể điều tra được rõ ràng về nguồn gốc hàng giả hàng nhái, giúp các bạn tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, ngoài ra chúng tôi có thể theo dõi và báo các kết quả chính xác về những đối thủ nào đó trên thị trường đang chơi xấu công ty bạn.