'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB?

04:55 26/10/2017

Lại là một bộ phim của tài tử TVB thủ vai chính sau một thời gian dài vắng bóng. Liệu lần này anh có thể thành công lấy lại danh tiếng như ngày nào?

Độc Bộ Thiên Hạ là dự án phim online chiếu mạng được nhà sản xuất khá chú trọng vào khâu quảng cáo PR, tuy nhiên xét về hình thức, kỹ thuật, diễn viên Độc Bộ Thiên Hạ có thể sánh ngang với Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ của Phạm Băng Băng đã từng gây sốt một thời.

 Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, sự nổi tiếng và thành công của nguyên tác khiến đoàn làm phim và đội ngũ diễn viên gặp khá nhiều áp lực trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, cho đến nay bộ phim gần như đã được hoàn tất và chuẩn bị ra mắt khán giả.

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB?'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 1'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 2

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 3

Tạo hình của một vài nhân vật chính phụ trong Độc Cô Thiên Hạ cho thấy sự đầu tư mà đoàn làm phim đang thể hiện

Độc Bộ Thiên Hạ được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên, phim kể về một nữ tử vượt qua 400 năm lịch sử, xuyên vào đệ nhất mỹ nhân Đông Ca của tộc Nữ Chân với lời nguyền: có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể khiến xã tắc vong.

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 4'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 5'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 6

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 7

Nhan sắc của Đường Nghệ Hân được cho là khá thích hợp với vai diễn đệ nhất mỹ nhân Đông Ca của tộc Nữ Chân

Dưới bàn tay của đạo diễn Thiệu Cảnh Huy và biên kịch Bạch Nhất Thông liệu cô gái đến từ hiện đại bất ngờ trở thành một nữ tử có sức ảnh hưởng khủng khiếp liệu có thể thích nghi với cuộc sống mới và thay đổi vận mệnh đã được an bài?

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 8'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 9'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 11'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 12'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 13'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 14'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 15'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 16'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 17'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 18'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 18'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 19'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 21'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 22

'Độc Bộ Thiên Hạ': Liệu Lâm Phong có hot trở lại sau khi rời TVB? 24

Những tạo hình nhân vật khá đẹp và chỉn chu, nước phim khá ổn khiến khán giả khá trông chờ vào sự thành công của dự án phim này

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu của Cbiz như Lâm Phong, Đường Nghệ Hân, Trương Duệ và đang trong giai đoạn chuẩn bị phát sóng. Dự kiến Độc Bộ Thiên Hạ sẽ được phát sóng online trên các phương tiện thông tin đại chúng trong 46 tập từ ngày 30/10.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác xem phim Trung