Hyori vui vẻ tự nhận mình 'hết thời' khi đi cùng với IU

08:18 07/09/2017

Nữ ca sĩ Hyori đã có những chia sẻ hết sức thật lòng cùng với IU trong show thực tế của riêng cô.

Mối quan hệ của Lee Hyori và IU ngày càng thân thiết hơn khi cùng tham gia chương trình Hyori's Bed & Breakfast (Nhà Trọ Của Hyori). Ở tập phát sóng mới nhất, khi hai ca sĩ đang đi dạo thì được một fan của IU bắt gặp, người đó đã khóc nức nở khi được diện kiến thần tượng.

Trên đường trở về, IU tâm sự với đàn chị của mình "Em chưa bao giờ gặp một người hâm mộ nào mà khóc nức nở như thế. Hồi học tiểu học, em là fan cuồng của nhóm g.o.d nên đã đi xem buổi diễn trực tiếp của nhóm. Đó là lần đầu tiên em gặp g.o.d nên đã bật khóc".

Hyori bất ngờ tự nhận mình hết thời khi đi cùng IU - Ảnh 1.

Hyori cũng cảm thấy vui lây cho IU và cô bắt đầu mở lòng của mình nhiều hơn "Chị từng là tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, nhưng khi chúng ta gặp Dongsoo (1 trong những vị khách của chương trình), chị có thể cảm nhận mọi sự chú ý của cậu ta đều đổ dồn về em. Mặc dù cậu ấy nói là fan của chị, nhưng chị vẫn cảm nhận thấy từng chút một rằng thời thế đã thay đổi rồi, bây giờ là thời đại của em cơ.

Hyori tiếp tục "Tuy nhiên, khi chị bắt đầu thân thiết và yêu mến em hơn khi chúng ta cùng nhau có những trải nghiệm đáng nhớ này, chị cảm thấy điều này cũng bình thường và vui thay cho em, kiểu như một người mẹ theo dõi cô con gái của mình vậy á.

Hyori bất ngờ tự nhận mình hết thời khi đi cùng IU - Ảnh 2.
Hyori bất ngờ tự nhận mình hết thời khi đi cùng IU - Ảnh 3.

Chị cảm nhận được cách mọi người thể hiện tình cảm với em và nhận ra vai trò của chị - mình sẽ lùi dần về phía sau để theo dõi các hậu bối phát triển. Nếu chị phát hành album, chị có thể đứng sau các hậu bối trên bảng xếp hạng nhưng chị thấy cũng bình thường thôi. Chị nghĩ mình có thể chấp nhận điều này một cách tự nhiên là nhờ có em... Có lẽ Chúa đã gửi em đến với chị để chị nhận ra điều này. Cảm ơn em nhiều lắm".

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc khác trên Vừng TV