Khoảnh Khắc Nhiệm Màu Chuamong Tong Mon 2018

09:49 27/03/2018

những tình huống dỡ khóc dỡ cười của hai người trong một thân xác cùng cặu chuyện ba người bắt đầu trong phim Khoảnh Khắc Nhiệm Màu Chuamong Tong Mon 2018.

<h2 justify;\"="" style="font-weight: 700; line-height: 1.3; margin: 0px 0px 1.25rem; padding: 0px; border: 0px; font-variant-numeric: inherit; font-variant-east-asian: inherit; font-stretch: inherit; font-size: 1.5rem; font-family: &quot;Open Sans&quot;, Helvetica, Arial, sans-serif; vertical-align: baseline; color: rgb(0, 0, 0);">

Khoảnh Khắc Nhiệm Màu Chuamong Tong Mon 2018 – bộ phim Thái mới nhất với sự diễn xuất của Masu, Preem và Bomb, hiện đang lên sóng tối thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần trên CH3.

 

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 1

 

Phim  Khoảnh Khắc Nhiệm Màu Chuamong Tong Mon 2018 kể về một cô gái tên Sita (Pree) đang thất nghiệp nhưng phải kiếm tiền trả nợ cho mẹ , nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gặp anh chàng ma Nirrit (Bomb). Nirrit là anh chàng đồng tính con trai của một gia đình giàu có ,nhưng không may gặp tai nạn và chết. Nên đã nhã nhờ thân xác của Sita để mong đi tìm nguyên nhân cái chết của mình.

--> Xem thêm: phim tam ly tinh cam thai lan.

Định mệnh đẩy đưa cho Sita gặp được em của Nirrit , anh chàng ngôi sao nổi tiếng , đẹp trai quyến rũ tên la Met (Masu). Met ngay lập tức bị cô nàng làm cho chú ý , còn Sita vốn cũng thích thầm Met do tính vốn nhút nhát nên không dám, thấy vậy Nirrit đã giúp Sita chinh phục được người mà cô yêu. Và những tình huống dỡ khóc dỡ cười của hai người trong một thân xác cùng cặu chuyện ba người bắt đầu

Khoảnh Khắc Nhiệm Màu Chuamong Tong Mon 2018 hiên đang được chiếu trên Vừng TV.