Không còn quá khó khăn vay tín chấp tiêu dùng

08:32 02/11/2017

Đất nước trong giai đoạn phát triển mạnh, các ngành nghề khối kinh tế đang là bàn đạp chủ lực cho sự phát triển này, kéo theo đó công ty tài chính và ngân hàng

Đất nước trong giai đoạn phát triển mạnh, các ngành nghề khối kinh tế đang là bàn đạp chủ lực cho sự phát triển này, kéo theo đó công ty tài chính và ngân hàng mọc lên nhằm cung cấp dịch vụ cho tiêu dùng hay giải vây vấn đề tài chính cho người tiêu dùng.
Các ngân hàng và khối tài chính đang liên tục thay đổi cơ cấu hoạt động, thay vào đó phát triển mạnh hình thức vay vốn tín chấp và vay vốn thế chấp tài sản với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
vay tín chấp Agribank là gì: Được hiểu là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản như nhà cửa, đất đai hay bất cứ tài sản nào khác cho ngân hàng. Hình thức này vay dựa trên uy tín của người đi vay nên khách hàng cần phải chứng minh thu nhập hợp pháp để tạo sự tin tưởng cho ngân hàng.
Những rào cản khó khăn khi vay tín chấp đang dần được dỡ bỏ
Hiện tại các ngân hàng đang phát triển rầm rộ việc vay tín chấp dẫn đầu là Vpbank tiếp đến là Techcombank, Sacombank, HSBC, Tổ chức tài chính prudential … Đây là các tổ chức chuyên làm thủ tục vay tín chấp nhanh nhất. với nhiều gói sản phẩm: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện,…Và đơn giản hóa các điều kiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
KH là người Việt Nam
Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank
Thời gian công tác tối thiểu
+ Dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
+ Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại
+ Độ tuổi từ 22 đến 55 ( đối với nữ) và đến 60 ( đối với nam).
Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng
HỒ SƠ VAY VỐN NGÂN HÀNG
Giấy đề nghị vay vốn
Bản sao HKTT/ KT3
Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)
Hình thức vay tín chấp Prudential 2017 được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng với
Mức cho vay tối đa lên 10 tháng lương
Thời gian vay kéo dài 48 tháng
Số tiền trả hàng tháng bằng nhau và dư nợ giảm dần theo thời gian
Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng.Để tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi về mặt lãi suất vay ngân hàng hãy liên hệ hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h để biêt thêm chi tiết.