lá số tử có phải sẽ quết định cuộc đời của bạn

04:29 20/12/2017

lá số tử có phải sẽ quết định cuộc đời của bạn

 

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loạn đi xem rộng rãi chỗ, tử vi có mà bói bài cũng sở hữu, toàn là các chỗ người này khen hay người kia khen nhiều năm kinh nghiệm, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi ko sai đâu"...không biết đúng hay ko nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


không biết mấy chị có tin vào tử vi ko chứ em đi coi vô cùng đông đảo chỗ tử vi, em đề cập ất sửu, sinh mùa đông, ngày ấy, giờ đấy thì ai cũng phán 1 bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là mang chồng sang giàu, mang địa vị nhưng lấy chồng do mai dong, lấy chồng mau chóng bất ngờ nhưng hạnh phúc cả đời chứ ko bao giờ lấy dc người tình mình hay mình yêu nó vì không với nợ với nhau". Coi chỗ nào cũng thế nên em đâm ra tức quá em trêu "thế bây giờ con đang yêu người đó, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen làm gì vì cũng có lấy người đó đâu"
Thì bà ý nhắc "cô ko cấm con ko yêu nhưng con cứ chờ tương lai xem cô nói đúng hay không, trường hợp con đi theo căn số con thì con hạnh phúc, còn ví như con gượng nhẹ lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do dắt mối, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do làm mối, loại lá số tử vi của mỗi người là thế thì không bào chữa lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, mang chị nào đi coi tử vi xong mà thấy số phận mình ko giống tử vi ko

Muốn kiểm tra xem tử vi kể đúng hay ko thì chỉ mang 1 phương pháp chuẩn xác nhất là chờ đến khi gần xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì không tin tử vi...well, cũng ko hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin các gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ làm cho bạn lạc quan và sở hữu control rộng rãi hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì đa số vật dụng trong cuộc sống của bạn, hồ hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Tỉ dụ đơn giản là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay hôn phối có ai là do bạn quyết định, chứ chả mang tử vi hay bà thầy tướng nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

nói chung là ko ai quyết định thế cuộc của mình bên cạnh chính bản thân hết bạn ah ( cố nhiên là trừ 1 số nếu hoàn toàn nằm bên cạnh khả năng và mong đợi. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy tướng, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, cái gì nghe với vẻ tốt thì hãy tin, lấy ấy làm cho động lực cho cuộc sống, còn mẫu gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà nhiều năm kinh nghiệm quá thì bói cho mình coi chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó khiến bạn bi quan, mất ý thức.