những bộ phim hay trong năm 2017

03:42 31/10/2017

những bộ phim hay nhất năm 2017

Phim Sát Thủ Cử Nhân - M.F.A. 2017: 

Xoay vòng vèo một cô sinh viên nghệ thuật đang vật lộn mang sự sáng tạo và bị 1 người bạn cùng lớp cưỡng dâm 1 bí quyết bạo lực. Sau lúc thử qua các cách truyền thống để điều trị chấn thương tâm lý của cô, cô khởi đầu đối mặt sở hữu kẻ tấn công 1 bí quyết bốc đồng - một quyết định ẩn chứa hậu quả chết người. Thế giới của cô bị xáo trộn lúc một thực tiễn hờ hững được tiết lộ: cô là một trong số rộng rãi cô gái sống sót bị tiến công tình dục một bí quyết lặng thầm trong khuôn viên trường. Vậy là cô quyết định thành 1 sát thủ thiêu đốt việc phục thù các kẻ đồi bại đã hãm hại cô.

 

Xem chi tiết những bộ phim mới phim moi.
Phim truy nã Sát Nhân - Cock And Bull 2016:

Ông bố góa vợ Tống Lão Nhị bị tình nghi thịt người vì 1 hiểu lầm nhỏ. Để rửa sạch nổi oan Lão Nhị quyết định tự tậu ra hung thủ. Thế là một cuộc truy hỏi song phương vừa dí dỏm vùa hồi hộp diễn ra.


Phim Phép Màu Nơi Núi Tuyết - 6 Below:

Miracle On The Mountain 2017: đề cập về câu chuyện có thật của cựu vận cổ vũ khúc côn cầu chuyên nghiệp, Eric LeMarque, người bị mắc kẹt tại High Sierras trong 1 cơn bão tuyết dữ dội và bắt buộc sử dụng trí sáng dạ và sức mạnh của mình để tồn tại. Anh bị kẹt lại trên đỉnh núi trong tám ngày, và phải đối diện mang dĩ vãng và cả các con quỷ trong anh thậm chí nhờ cậy tới cả đức tin để sống sót qua chuỗi ngày gian khổ này.

xem thêm: những bộ phim hay nhất năm 2017

Phim Vệ Sĩ Sát Thủ - The Hitman's Bodyguard 2017:

một vệ sĩ bậc nhất thế giới sở hữu khách hàng mới là người đàn ông buộc phải ra làm cho chứng trước tòa án quốc tế. Đối mặt có hàng ngàn nguy hiểm, hai kẻ khác nhau hoàn toàn bắt buộc học cách làm việc và bảo vệ lẫn nhau.

bọn đọc quan tâm vui lòng truy cập: phimvasao.com để có được những thông tin về phim mới nhất

Phim Kế Hoạch Đào Thoát - Getaway Plan 2017: 

nói về Víctor, 1 tay vô cùng trộm cộng cộng tác với băng cướp người Nga để thực hành phi vụ tiến công nhà băng.