Nữ Hoàng Báo Thù - The Queen: Công chúa ngành giải trí Singapore trả thù đàn ông bằng tổ chức bí mật

07:23 26/03/2018

Trong phim truyền hình Singapore, nhân vật Quan Hân của Lưu Chỉ Huyến là người đứng đầu nhóm Nữ hoàng báo thù - The Queen. Cô tập hợp phụ nữ bị đối xử tệ bạc với quyết tâm trừng phạt những người đàn ông vô tâm trên đời.

Jesseca Liu là một trong bảy nàng công chúa của Mediacorp, là tập đoàn truyền thông lớn nhất Singapore. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2004 sau bộ phim The Champions của Mediacorp.

phim nữ hoàng báo thù

Năm 2005, cô được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và giải Ngôi sao mới nổi nhất trong lễ trao giải Star Awards 2005 với vai diễn Ruan Mianmian trong phim Portrait Of Home. Thành công của vai diễn Ruan Mianmian đã mang đến cho cô nhiều cơ hội mới.

Nữ hoàng báo thù

Trong Nữ Hoàng Báo Thù - The Queen, Jesseca Liu vào vai Quan Hân, một phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi. Cô sống dưới vỏ bọc một luật sư. Cô đứng đầu tổ chức bí mật Nữ Hoàng Báo Thù, là nơi tập trung những người phụ nữ bị chồng coi thường và đối xử tệ bạc. Nữ Hoàng Báo Thù thành lập với mục đích giúp phái yếu trở nên mạnh mẽ, khẳng định được giá trị bản thân.

THE QUEEN

Khi được hỏi về việc trả thù người yêu sau chia tay, Jesseca Liu tâm sự: “Khi còn trẻ tôi cũng từng nghĩ tới việc trả thù. Tôi nghĩ về việc ăn cắp chìa khóa để sang gây rối ở nhà người yêu cũ, làm đảo lộn mọi thứ tại đó lên. Tuy nhiên suy nghĩ đó thật trẻ con và tôi đã không làm như vậy”.

the queen nu hoang bao thu

Nữ Hoàng Báo Thù còn có sự góp mặt của Priscelia Chan, Vivian Lai, Apple Hong, Jayley Woo. Họ đều là diễn viên nổi tiếng, thực lực của Singapore.

xem phim nữ hoàng báo thù

Tại buổi họp báo ra mắt phim, Jayley Woo thừa nhận từng muốn trả thù bạn trai cũ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Ý nghĩ trả thù từng vụt qua nhưng tôi đã nói với bản thân không được như vậy. Tôi nghĩ rằng chỉ cần sống một cách vui vẻ và đăng hình ảnh lên mạng xã hội cho người yêu cũ thấy là đủ. Người nào trong danh sách trả thù của tôi thì phải thực sự xấu xa, may mắn không ai đạt tới giới hạn đó. Tôi có thể thực sự điên loạn nếu tức giận, nó sẽ giống như một ngọn núi lửa phun trào”.

phim nu hoang bao thu

Khác với nhân vật Nghê Xảo Văn trong Nữ Hoàng Báo Thù, Apple Hong cảm thấy may mắn vì chưa từng muốn trả thù. Cô nói: “Tôi sẽ tiếp tục sống tốt dù bị phản bội. Tôi không muốn lãng phí thời gian và tế bào não để lên kế hoạch trả thù”.

Liệu những kế hoạch của The Queen có thực hiện thành công hay những diễn biến khác sẽ xảy ra. Mời quý vị và bạn đọc đón xem The Queen - Nữ hoàng báo thù tại: Vừng TV.

Nguồn: cosmolife