Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Our Glamorous Times 2018

07:13 19/03/2018

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Our Glamorous Times 2018 - tiểu thuyết về đề tài thương trường - là tác phẩm tiếp theo của Đinh Mặc được chuyển thể thành phim.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Our Glamorous Times 2018 - tiểu thuyết về đề tài thương trường - là tác phẩm tiếp theo của Đinh Mặc được chuyển thể thành phim. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến sống còn trong ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc. 

thời gian tươi đẹp của anh và em

Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực sụp đổ, Lệ Trí Thành (Kim Hạn) đành quyết định trở về từ quân ngũ, điều hành việc kinh doanh của công ty. Lệ Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung và nhiệt huyết Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Anh đã nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình.

--> Xem thêm: Phim ngôn tình trung quốc.

 

 
 
Là một fan cứng của Đinh Mặc nhất định không được bỏ qua các tác phẩm này! - Ảnh 23.

Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn đã hoàn thành mọi cảnh quay trong "Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em"

 

>> Xem phim hay tạihttp://vung.tv

 

Bộ phim không chỉ xoay quanh tình yêu của Lệ Trí Thành và Lâm Thiển mà còn không thiếu những màn lừa lọc, đấu đá thương trường đầy kịch tính, mưu mô. Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã đóng máy và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim với thời lượng 30 tập, dự kiến sẽ phát sóng trên đài Hồ Nam trong năm 2018. Dự án có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Du Hạo Minh, Tào Hi Văn… cùng dàn ekip như biên kịch Ký An, đạo diễn Chu Lâm Hạo.