Tìm hiểu điểm không được đẹp ở trẻ sơ sinh nhưng báo hiệu bé sao này sẽ khỏe hơn bình thường

07:34 04/08/2018

Tìm hiểu điểm không được đẹp ở trẻ sơ sinh nhưng báo hiệu bé sao này sẽ khỏe hơn bình thường


Theo nhân tướng học, trẻ sơ sinh mang một vài đặc điểm hơi ngộ ngộ chút xíu trên cơ thể nhưng lại là những dấu hiệu rất tốt về sức khỏe cho trẻ về sao này vì ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ thì trẻ đã buộc phải làm quen với môi trường nước ối, chống lại vi khuẩn...

>>> http://halloshopmevabe.com/quan-ao-cho-be.html

>>> http://halloshopmevabe.com/

Những nhà khoa học đã chỉ ra 8 đặc điểm, tuy nhìn bề ngoài không được bình thường và hơi xấu nhưng lại là dấu hiệu tốt lành với trẻ sơ sinh gồm:

1. Trẻ sơ sinh có tai lớn

Nếu xét về vẻ bên ngoài, tai to sẽ làm cho vẻ ngoài nhìn không được đẹp mắt cho lắm nhưng đây là dấu hiệu cho thấy đứa trẻ có khả năng thính giác vượt trội, còn khi lớn tuổi thì người tai to sẽ ít bị lãng tai hơn người có tai bình thường.

Theo các chuyên gia vành tai ngoài lớn thì ống tai trong sẽ lớn hơn và ngược lại. Vì lý do này, người mang đôi tai lớn hơn bình thường sẽ nhận được sóng ấm cũng nhiều hơn bình thường nên thính giác ngon lành hơn người có tai bình thường.

Còn trong nhân tướng học, người tai to, cao ngang với lông mày là người rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Trẻ có mũi to

Theo các nhà nghiên cứu ngày nay người sở hữu mũi to có nang lông trong khoang mũi rất phát triển nên lúc hô hấp sẽ giúp chặn được phần lớn bụi bậm từ ngoài vào mũi từ đó vi khuẩn ít cơ hội xâm nhập cơ thể hơn. Vì thế, trẻ mang chiếc mũi to tướng thường ít thấy trường hợp ngạt mũi, khó thở, tức ngực… lúc trời chuyển mùa.
Còn trong nhân tướng học, người có mũi to (hay còn gọi là mũi sư tử) - tức mũi nở to, cánh mũi dày, đầy và khép là người có tướng phú quý.

3. Má gầy

Theo nghiên cứu tại Đại học Glasgow cho biết, lượng chất béo thể hiện trên gương mặt của mỗi người là một trong rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá sức khỏe. Hầu hết trẻ sơ sinh sở hữu gương mặt không có quá nhiều mỡ sẽ tình trạng bị nhiễm trùng trên cơ thể hạn chế rất nhiều so với người má nhiều mỡ và các loại bệnh cũng ít xuất hiện hơn ở người má gầy. Đặc biệt khi trưởng thành, trẻ sơ sinh cũng ít có khả năng bị trầm cảm hơn.

4. Ngón chân ngắn

Nhiều người thích con có những ngón chân thon dài nhưng lại quên mất một vấn đề rằng ngón chân ngắn nhìn có hơi thô kệt 1 tí nhưng lại có lợi hơn là ngón chân dài. Theo các chuyên gia cho biết rằng, trong quá trình tiến hóa của con người, người có ngón chân càng ngắn hơn thì họ sẽ đi nhanh hơn và bền bỉ hơn người ngón chân dài.
Ngón chân ngắn còn sử dụng ít máu hơn giúp cơ quan khác được ưu tiên năng lượng. Trong khi đó, ngón chân dài nhìn thì đẹp nhưng lại có nhiều xương và cơ bắp phát triển mạnh làm trì hoãn tốc độ và giảm khả năng giảm xóc.                                                             

5. Đùi dày

Sau 12 năm nghiên cứu trên 3.000 nam giới về mối liên hệ giữa vòng đùi và sức khỏe, các chuyên gia người Đan Mạch kết luận rằng những người chân to, có vòng đùi dày (>60cm) thường có sức khỏe tốt hơn và thường sống thọ hơn những người khác từ 2 - 5 năm.
Phần thịt ở đùi rất quan trọng, khi bị hư hại, chúng sẽ sản sinh ra nhiều cytokine chất béo, dẫn đến tình trạng viêm trong cơ thể, trong đó có thể dẫn đến tình trạng viêm của bệnh tim mạch, tiểu đường và các kháng thể insulin.
Điều này không chỉ đúng với người trưởng thành mà chính các trẻ nhỏ có phần cơ đùi phát triển nên các mẹ đừng chê con có đùi “xấu xí”.

6. Mông to

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Oxford (Anh) đã chỉ ra rằng những ai có số đo vòng 3 lớn sẽ ít gặp phải tình trạng xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng thấp hơn người có mông nhỏ. Vì vậy, các mẹ hãy an tâm khi bé có mông to. Không những vậy, mông to cũng đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

7. Trẻ sơ sinh có bàn chân bằng

Các bác sĩ đầu ngành chỉ ra rằng người mang bàn chân bằng sẽ hạn chế được những tổn thương do tác động bên ngoài đến bàn chân gấp 6 lần so với những ai có bàn chân lõm.

Còn với những ai coi sách về tướng số thì cho rằng người sở hữu bàn chân bằng cuộc sống sẽ được giàu sang hay công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn những người có bàn chân lõm.

8. Trẻ có nhiều nốt ruồi

Nếu để ý từ lúc khi lên 2 thì có không ít trẻ em đã có những dấu hiệu nốt ruồi xuất hiện, đáo là phần lớn nhưng cũng có nhiều trường hợp có không ít trẻ khi chưa tròn 1 tuổi đã xuất hiện một vài nốt ruồi – đây có thể là dấu hiệu sớm để nhận biết có khả năng rất lớn là trẻ sẽ có không ít nốt ruồi tiếp theo nữa xuất hiện.

Theo các chuyên gia, thì ai mà có ít nốt ruồi sẽ ít bị ung thư da và ngược lại nhưng mặt khác, những người đó sẽ có được tuổi thọ lại cao hơn những người bình thường đến 6-7 năm.

Mặc khác, ai nhiều nốt ruồi cũng là những người ít chịu tác động của những bệnh lão hóa khác cũng như những vấn đề liên quan tim mạch cũng ít bị hơn.