Tổng hợp kỹ năng chơi game 3 cây luôn thắng lớn

09:43 18/04/2018

Chơi 3 cây cần những kỹ năng và tâm lý ổn định để đặt cược và mỗi ván, chúng tôi sẽ cung cấp kinh nghiệm chơi 3 cây luôn thắng cho các bạn học tập.

3 cây là trò chơi phải nói là cực dễ, chia bài rồi tính điểm xem ai hơn ai, tuy nhiên không phải dễ mà có thể thắng được. Nay rủi chỉ khi bạn bình tĩnh và đọc tình huống tốt, chơi game 3 cay cũng cần cả một quá trình và kỹ năng tốt nhất định. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các kỹ năng để các bạn có thể trở thành cao thủ đánh 3 cây.
 
[IMG] 
 
 
Chiến thuật hợp lý
 
Đối với game danh bai online nào cũng vậy, game thủ nào cẩn thận thì khi trên bàn chơi có cược lớn thì hãy tiến hành “lừa gạt”. Nhưng đối với những người chơi tích cực thì cho dù bài của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn. Họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng để đối thủ thua lỗ nặng nề. Hãy lựa chọn 1 chiến thuật phù hợp bạn nhé!
 
Duy trì tâm lý tốt
 
Khi thua tiền thì bạn không bao giờ được nôn nóng, vận may của một người cũng sẽ có lúc lên lúc xuống, khi thua liên tục thì hãy dừng chơi, lầu sau hãy chơi tiếp.
 
Giữ bình tĩnh mọi lúc
 
Có thể là đánh cá cược, việc thua cuộc sẽ khiến bạn mất tiền. Nhưng bạn phải giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Giữ bình tĩnh để có được sự khôn ngoan cần thiết cho những ván bài tiếp theo để đòi lại số tiền cược đã mất. Giữ bình tĩnh để đưa ra tỉ lệ cược phù hợp với số tiền mình đang có.
 
Kĩ năng đặt cược tốt
 
Đương nhiên, khi đặt độ, người chơi ngoài việc cân nhắc đến thế bài của đối phương cũng như cục diện chung ra. Chủ yếu nhất vẫn cần căn cứ vào thế bài của mình. Đặt độ càng nhiều, khả năng lợi nhuận theo mức tỷ lệ thuận nếu thắng. Nhưng người chơi cũng đồng thời phải chuẩn bị tinh thần nếu thất bại xảy ra. Đương nhiên, trong quá trình chơi cờ bạc nói chung và 3 cây nói riêng, không nhất định phải có cạ bài đẹp mới có thể gia tăng mức đặt độ. Đôi khi chiến thuật “hù dọa” cũng được người chơi vận dụng, nhưng cần hết sức thận trọng.
 
3 cây không giống với mau binh hay bất kỳ trò nào khác, khi thắng lớn khi mất tất, bạn muốn thắng lớn thì hãy thấm nhuần kỹ năng trên, chúc các bạn vui vẻ.