Vẽ tranh tường cho người mệnh thủy

15:38 12/06/2018

Người mệnh Thủy nên chọn cách vẽ tranh tường như thế nào? bí quyết chọn những bức tranh tường phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào để đem đến phổ thông tài lộc, an khang và phồn thịnh vượng.

Vẽ tranh tường chuyên nghiệp là một loại hình nghệ thuật trang trí, trong ngừng thi công. Đây người họa sĩ tiêu dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc thù cho bức tường. cách này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. những năm vừa qua, mẫu hình nghệ thuật này cũng đang đa dạng tại Việt Nam.

Cách vẽ tranh tường cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy nên chọn cách vẽ tranh tường như thế nào? bí quyết chọn những bức tranh tường phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào để đem đến phổ thông tài lộc, an khang và phồn thịnh vượng. Tranh tường phong thủy cho người mạng Thủy, mệnh Thủy nên vẽ như thế nào, màu sắc họa tiết tranh như thế nào để giúp gia chủ mệnh Thủy lớn mạnh tài lộc, hưng thịnh vượng hơn. Ngoài việc quan tâm đến yếu tố vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng ra thì người mệnh thủy cũng cần lưu ý cách vẽ như sau.

1.Màu sắc theo ngũ hành:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim
Mộc: Xanh lá
Thủy: Xanh dương, đen
Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
Thổ: Nâu, vàng sậm

2.Năm sinh của người Mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy sinh năm: 1936 (Bính Tý), 1937 (Đinh Sửu), 1944 (Giáp Thân), 1945 (Ất Dậu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2012 (Nhâm Thìn), 2013 (Quý ).

3.Lựa chọn tranh cho người mệnh Thủy

Dựa vào quan hệ và màu sắc của ngũ hành thì người mệnh Thủy nên và không nên chọn các bức vẽ tranh tường như sau:

Theo ngũ hành tương Hợp:

Mệnh Thủy hợp Thủy bởi thế nên chọn những cái tranh có màu xanh dương, xanh đậm và những hình thù can hệ tới nước cũng sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Theo ngũ hành tương Hợp:

Mệnh Thủy hợp Thủy thành ra nên chọn những dòng tranh có màu xanh dương, xanh đậm và những hình thù can hệ đến nước cũng sẽ đem lại phổ biến may mắn cho gia chủ.

Theo ngũ hành tương khắc:

Thủy khắc Hỏa. thành ra bạn cũng sở hữu thể chọn tranh với màu sắc đỏ, hồng, cam, màu sắc của hệ Hỏa. Nên ít sử dụng vì không đem đến ích lợi phổ biến mà chỉ thêm phần chọn lọc tranh đẹp để treo mà thôi.

Tuy nhiên Thổ khắc thủy vì vậy người mệnh Thủy cần giảm thiểu mau những loại tranh màu nâu, vàng sậm. những màu sắc này sẽ ảnh hưởng tới tài vận gia đình bạn bị kìm hãm ko phát được.

4.Quan hệ của Hệ Thủy với ngũ hành:

Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.
Tương hợp: Thủy hợp Thủy.

Những bức tranh tường có màu sắc hợp nhất cho chủ nhà mệnh Thủy là các loại tranh với màu trắng, xanh dương, đen và chọn khuông tranh bằng kim khí hoặc khuông gỗ. Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh gốm sứ mã đáo thành công, tranh gốm sứ cá chép, tranh thuyền và biển, tranh sông nước, tranh suối chảy, tranh thác đổ,…

Xem thêm thông tin về báo giá vẽ tranh tường tại Đà Nẵng giá rẻ để có thể nắm được nhiều thông tin hơn nhé.