Cập nhật mã ngành hộ sinh hệ cao đẳng

09:11 03/05/2018

Mã ngành cao đẳng ngành hộ sinh là bao nhiêu? thắc mắc được rất nhiều thí sinh quan tâm. Ban tuyển sinh tuyển sinh Cao đẳng Y tế xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Mã ngành cao đẳng ngành hộ sinh là bao nhiêu? thắc mắc được rất nhiều thí sinh quan tâm. Ban tuyển sinh tuyển sinh Cao đẳng Y tế xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

học cao đẳng hộ sinh ở đâu hcm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2018

Hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT không có gì là mới hết trong kỳ thi THPT các năm hệ Cao đẳng, ĐH. Nhưng kể từ năm 2017 quy định mới ban hành của Bộ, toàn bộ trường Trung cấp và Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, qua đó đã tạo điều kiện cho các bạn thí sinh lựa chọn ngành học.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược TP HCM chính thức mở thêm mã ngành cao đẳng hộ sinh 2018, (Mã ngành: 6720303) áp dụng hình thức tốt nghiệp THPT. Quyết định này có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/01/2018. Thời gian học cao đẳng ngành hộ sinh chỉ với 03 năm, kết thúc khóa học học viên được cấp bằng Cao đẳng hộ sinh chính quy. Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh bắt đầu nhận không khác gì các ngành học khác: Cao đẳng Dược, cao đẳng ngành hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm,..., Trường Cao đẳng Dược HCM chia thành nhiều đợt tuyển khác nhau bởi vậy, được xem là cơ hội thuận lợi dành cho các sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018 tại nhiều cơ sở khác nhau. Chính vì thế các bạn sinh viên có mong muốn học tại trường đều được đăng ký với mức học phí các bạn thí sinh phải đóng là 800.000 vnđ/tháng. Đây là học phí tương đối phù hợp với mọi đối tượng.

Đon vị đào tạo đạt chuẩn Trường Cao đẳng Dược HCM

 

Trường Cao đẳng Y Dược HCM là đơn vị thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được bộ Y tế nhận định rất tốt là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế và các đơn vị tuyển dụng. Nhằm đảm bảo được công tác dạy và học, Cao đẳng Y khoa - Trường Cao đẳng Y Dược HCM đã mở rộng hệ thống đào tạo Y Dược trên toàn quốc. Đặc biệt là đào tạo hộ sinh hệ cao đẳng được khá nhiều các sinh viên chọn tham gia học. Trường Cao đẳng Y Dược HCM đã chi ra hàng chục tỷ đồng phục vụ cho việc đầu tư, trang thiết bị, cơ sở vật chất...Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược HCM còn hợp tác liên kết với các bệnh viện lớn giúp các bạn sinh viên không lo lắng về nơi thực tập như đơn vị khác. Với mô hình đào tạo Viện trường chuyên sâu về thực hành này có thể bạn trẻ học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề. Quá trình học ở đây các sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn tận tình đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao.

Thí sinh có nhu cầu học ở trường cần hoàn thiện mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Chi tiết liên hệ: 089.9955.990 - 0969955990.