Để được theo Học ngành điều dưỡng thì phải thi khối nào? Thi những môn gì

07:02 04/05/2018

Để được theo Học ngành điều dưỡng thì phải thi khối nào? Thi những môn gì bạn có thể đang thắc mắc giống nhiều thí sinh khác trong khi kỳ thi quốc gia sắp tới, để biết rõ hay tham khảo bài viết này

Bạn có biết: Học chuyên khoa điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

dựa Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

căn cứ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD&ĐT đối với tất cả các trường ĐH và  thì nghề điều dưỡng đều thi Khối B và thi các môn thi chính như: Toán – Lý – Hóa.

Tuy vậy nhưng hiện tại đối với các trường  điều dưỡng Để tạo điều kiện xuất sắc nhất cho những bạn có niềm ước mơ với Y Dược, ngoài quá trình ứng tuyểnkết quả thi THPT quốc gia, thì một số trường còn tổ chức ứng tuyển căn cứ hình thức xét học bạ với kết quả thành công học tập của 3 môn: Toán- Hóa – Sinh. Thế nhưng, do có các thay đổi về hình thức thi và hình thức dự tuyển của năm 2018 thì với các bạn không cần học chuyên 3 môn này vẫn có thể nộp hồ sơ ứng tuyểnvì thế nên các bạn cũng không cần lo Học Cao đẳng điều dưỡng thi khối gì? Thi môn gì? Nữa.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với cơ hội xuất khẩu lao động Nhật bản

Hình thức xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

dựa dựa phương án tuyển sinh năm 2018, Trường  Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3. Mọi đối tượng sinh viên đều có cơ hội xét tuyển vào trường vì hình thức ứng tuyển này không giới hạn tổ hợp môn xét tuyển và phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH
  • Thí sinh có điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên

Với phương châm lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là nơi dạy học có các trang thiết bị tốt và đầy đủ nhất, ban giám hiệu nhà trường còn liên két với một số bệnh viện để giúp sinh viên có thể cọ xát và nâng cao Kỹ năng tay nghề . Trong quá trình học, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có các xuất học bổng sau mỗi kì học dành cho các bạn có Hiệu quảhọc tập tốt

Thí sinh sẽ được thực hành trong quá trình học để tăng chuyên ngành

Ngoài hệ đào tạo  chính quy, ban giám hiệu nhà trường còn dạy học hệ liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng tphcm, văn bằng 2  Điều dưỡng cho các đối tượng vừa học vừa hành nghề. Và sau khi tốt nghiệp còn liên kết những cơ sở bệnh viện nhiệm vụ hành nghề để giúp các sinh viên có công tác khá ổn địnhđặc thù những bạn còn có cơ hội xuất khẩu lao động với đúng chuyên môn sang các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đài Loan,…..

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ dự tuyển  Điều dưỡng :

Bộ GD­ĐT hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Phiếu đăng kí ứng tuyển dựa mẫu của ban giám hiệu nhà trường
  • Một phong bì có tem ghi rõ Các dược sĩ tên và trung tâm để ban giám hiệu nhà trường gửi thông báo trúng tuyển
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có)

thisinh.thithptquocgia.edu.vn