Học cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mất mấy năm là ra trường

03:10 04/05/2018

Trường cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh, thời gian học tại trường các bạn sẽ được học các kiến thức bổ ích, khi học xong đây là kiến thức cho bạn khi đi làm

Các bạn đang có nhu cầu học cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM với số điểm xét tuyến không quá cao, Tuy thế nhưng cơ hội quá trình rất rộng mở với thí sinh theo học chuyên ngành này.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Việc chọn nghề học hấp dẫn

Kỹ thuật vật lý trị liệu và chuyên khoa khoa học liên quan đến kỹ thuật y học, điều trị sức khỏe cho người bệnh không qua phương pháp phẫu thuật mà thật ra nhờ những biện pháp Vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại như:Xoa bóp, Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, laser trị liệu…

Để thực hành tốt kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên cần có thông tin bài bản, chuyên sâu trong quy trình học tập tại ban giám hiệu nhà trường. Do đó quá trình chọn lựa một Văn phòng học tập uy tín rất cần thiết để chuẩn bị cho một  tương lai chắc chắn của bạn.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các ngôi trường đào tạo nhóm chuyên khoa y tế hàng đầu Toàn quốc trong khối trường CĐ. Trường có với các trung tâm Dạy học trong Toàn quốc Với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và môi riêng mình một trường học tập tốt nhất dành cho học viên.

Trong bối cảnh cử nhân ĐH thất nghiệp Ngày nay càng nhiều , thì lĩnh vực Kỹ thuật Vật lý trị liệu luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Sự thiếu hụt nhân lực nghề Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đồng thời là thử thách của chuyên khoa Y, như chắc hẳn là cơ hội để khẳng định bản thân với những ai yêu thích công tác này.

Học Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng mấy năm?

Nhận thấy tiềm năng phát triển khi dựa học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường CĐ Y Dược PNT tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. thời gian học Kỹ thuật cao đẳng Vật lý trị liệu trong vòng 03 năm. Trong mức thời gian đó, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và Khả năng cần thiết để tự tin ra trường “có nhiệm vụ làm và hành nghề được việc” nhờ sự dẫn dắt, giúp đỡ nhiệt tình của những thầy, cô giáo Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Sau khi hoàn thành các phương pháp đào tạo , sinh viên có thể tiếp tục học liên thông đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

làm thế nào để đăng ký ứng tuyển CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự tuyển căn cứ mẫu quy chế chung.
  • Y sao photo công chứng học bạ Trung học phổ thông , Y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì đính sẵn tem, ghi rõ thông tin người: Các dược sĩ tên, cơ sở , SĐT để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh Dạy học chuyên ngành cao đẳng Vật lý trị liệu, ban giám hiệu nhà trường còn có các chuyên môn khác bao gồm: cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, CĐ Xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.Hồ Chí Minh

• Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

• Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

• Văn phòng Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990