Sinh viên tại Đại học Ngoại thương nhận gia sư môn Toán, Hóa

13:45 06/06/2018

Là Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương

Là Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Tòa nhà Home City - Cầu Giấy - Hà Nội
Mình hiện tại là sinh viên năm thứ 2, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hồi cấp 3, mình học chuyên Toán khóa 11, trường THPT chuyên Lào Cai. Mình là người khá hòa đồng, thích tìm hiểu, nói chuyện về nhiều lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là tài chính, kinh doanh, sức khỏe và thể thao. Các thành tích nổi bật đã đạt được: 
+ Huy chương Bạc môn Toán hội thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực trung du và miền núi phía Bắc (Trại hè Hùng Vương) năm lớp 11 
+ Giải ba HSG cấp tỉnh môn toán năm lớp 11 
+ Giải nhì HSG cấp tỉnh môn toán năm lớp 12 
+ Điểm thi THPTQG 2016: toán học 8,5; vật lí 9; hóa học 8,4 
Năm ngoái, mình đã từng đi làm gia sư dạy toán cho 1 em học sinh lớp 7 ở đường Trung Kính trong 1 kì, em từ mất gốc đã lắm lại được các kiến thức căn bản và đạt điểm trung bình môn toán kì đó là 7,8. 
Nếu được nhận làm gia sư, thì trước hết mình sẽ kiểm tra kiến thức của học sinh cần dạy, từ đó xem mức độ em ấy đến đâu, mạnh phần nào, yếu phần nào. Từ đó sẽ đưa ra được giáo án dạy cụ thể với các em từng ngày, giúp em đó tiến bộ theo từng ngày. 
Mình là người thoải mái, vì vậy phong cách dạy của mình là chính là tạo ra môi trường thoải mái giữa gia sư và học sinh, mình sẽ không ép buộc học sinh phải làm quá nhiều bài tập. Theo mình thì học với sự thoải mái sẽ đem lại hiệu quả cao nhất