Gem Riverside Đất Xanh sẽ bố trí khoảng 3100 căn hộ cao cấp

03:02 26/01/2018

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một số căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở một đa số cư dân của đô thị.

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một số căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở một đa số cư dân của đô thị.

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh cung cấp nhu cầu nhà ở cho người dân

phân khúc căn hộ tại quận 2 hiện tại còn rất thiếu. Chính do vậy sự ra đời của một số dự án nhà chung cư thời gian gần đó sẽ giúp giải quyết thực trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Mang kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside Đất Xanh SaleReal sẽ cung ứng được dao động 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng những quy hoạch chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nhìn chung, vẫn chưa thể ngay tức thì cung ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc biệt là ở phân khúc nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

với những căn hộ tại dự án Gem Riverside, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, sau khi xem xét một vài nhân tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã chọn lựa thay đổi thị trường, nâng cấp những căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh lên thị trường căn hộ đẳng cấp. Đó là một trong những lựa chọn sáng suốt của CDT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside có một vài tiềm năng lớn về giá trị để xứng có một khu căn hộ đẳng cấp. Từ vị trí nằm ngay trên mặt đường song hành cao tôc, lại có đến 3 mặt giáp sông. Với thể thấy dự án này tọa lạc tại vô cùng đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đây được xem như là nơi vượng khí, mang đến cuộc sống hiện đại an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đây, xung quanh dự án đều là những quần thể nhà đất đẳng cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã có một số giá trị tiềm năng hoàn hảo, xứng đáng sở hữu vị thế của 1 khu nhà chung cư đẳng cấp.

tin tức thêm về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý một năm 2016 và bắt đầu bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2017, chắc chắn bàn giao nhà đợt đầu đúng theo lộ trình, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo lộ trình chính là một trong những nguyên do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án sở hữu hạ tầng giao thông dễ dàng cho đi lại. Độc đáo, khi tuyến phố song hành cao tốc được hiện hữu sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Đường này chuẩn bị sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước khi dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside với nhiều tiện ích hoàn hảo. Khu bể bơi tân tiến có tới những giây phút thư giãn thỏa sức cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn với riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới một,9 hecta mang tuyến phố chạy bộ ven sông cũng là 1 trong những điểm quyến rũ của dự án. Người dân có thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào các buổi chiều.

các tiện ích khác của dự án Gem Riverside Đất Xanh: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga...

Đọc TIn 247