Căn hộ Gem Riverside và ưu điểm nổi bật hơn các dự án khác

05:13 03/02/2018

Dự án Căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng với những điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là 1 yếu tố để thu hút sự chú tâm của KH đối sở hữu dự án đây. Dự án Căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một số dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự lưu tâm khá lớn của khách hàng trên thị trường nhà đất đặc biệt là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh. Mang bài viết này tôi sẽ cộng khách hàng tìm hiểu một số lợi thế của dự án.

Dự án căn hộ gem riverside nằm ở tọa lạc vàng, vị trí đắc địa

Thông tin căn hộ Gem Riverside như sau: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

can ho gem riverside va cac dac diem uu viet hon trong phan khuc

Dự án này giáp sở hữu 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho môi trường sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so mang một số khu vực khác và có một môi trường sống thoáng khí, yên bình khác sở hữu sự ồn ào của KĐT khác và trung tâm đô thị.

Chu dau tu Dat Xanh có vị trí được xem như vị trí thuận lợi nằm ngay mặt đường đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông sở hữu một số quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trọng tâm gym thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện tiện dụng về giao thông đồng thời đấy cũng là nơi được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ những tiện ích cho cư dân.

Dự án gem riverside với nhiều tiềm năng và sức hút đối với khách hàng và NĐT

nguyên do đầu tiên là hạ tầng cơ sở giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một bí quyết đồng bộ. Đặc trưng dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Khi dự án này đi vào làm việc sở hữu 4 làn trục đường sẽ chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm khi qua địa điểm này.

Dự án này giáp mang khu Sport city có một số hạng mục được dự định cho SEA Game 31, do vậy đây là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này rất là tiện lợi

sở hữu địa điểm địa lý được xem là sở hữu nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này có rất nhiều thuận tiện. Căn hộ gem riverside cách trọng điểm quận một dao động 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

csbh ưu đãi đối với khách hàng

Để thay lời cảm ơn đối với quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như chú ý tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã có một vài chương trình khuyến mại đặc trưng đối vớikhách hàng Thứ nhất lúc mua căn hộ này.

có 100 bạn đầu tiên lúc mua căn hộ gem riverside khách hàng sẽ được chọ địa điểm căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

với một vài khách mua mua nhiều sẽ mang một vài chính sách chiết khấu khác nhau.

vì thế sở hữu một vài nguồn gốc trên tôi tin chắc rằng KH thấy được sự khác biệt giữa dự án Căn hộ Gem Riverside so sở hữu các dự án khác. Hi vọng rằng KH sẽ khôn bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này.

Tìm hiểu thêm căn hộ Gem Riverside thông qua các bài viết sau:

Gem Riverside Đất Xanh sẽ bố trí khoảng 3.100 căn hộ cao cấp

Đọc Tin 247