Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

04:47 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xemt hông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

***Đọc thêm thông tin: http://kinhdoanhxehoi.net/nha-dat/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-2760.html

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.