Cơ hội đầu tư duy nhất với Vinpearl Golf Land tại đảo Hòn Tre

07:53 07/12/2017

Vinpearl Golf Land - dự án của tập đoàn Vingroup có được những ưu thế và những lợi nhuận hấp dẫn hơn dành cho sự trải nghiệm mới hơn cho mọi khách hàng hiện nay.

Trong đầu tư ai cũng mong muốn có được cho mình những ưu đãi cũng như là những sự kỳ vọng riêng về một nguồn lợi nhuận cũng như tài chính. Và  Vinpearl Golf Land là một trong số những dự án đem lại cho bạn sự kỳ vọng tuyệt đối hơn về một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Với mọi nhà đầu tư mua Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas sẽ lời ngay 1,9 tỷ đồng/năm chỉ với số vốn đầu tư ban đầu là 5 tỷ đồng. Liệu có thật sự như vậy không? Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này cũng như tiềm năng sinh lời từ dự án.

Nằm trong quần thể biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – một trong những tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Dự án sở hữu những lợi thế mạnh để trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay như vị trí vàng đắc địa bên bờ biển, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, chính sách bán hàng linh hoạt…

Chính nhờ những ưu điểm hấp dẫn này mà nhà đầu tư mua Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas sẽ được:

+ Sở hữu lâu dài biệt thự với sổ đỏ vĩnh viễn.

+ Nhận BÀN GIAO NGAY BIỆT THỰ.

+ HOÀN VỐN 100% trong 10 năm

+ Đảm bảo nguồn vốn đầu tư ban đầu và gia tăng giá trị trong tương lai.

+ Đầu tư AN NHÀN THẢNH THƠI, HIỆU QUẢ.

+ Tiềm năng sinh lời cao và hấp dẫn.

Vẫn chưa hết, đó còn là cơ hội sở hữu những đêm nghỉ dưỡng đầy đẳng cấp và tươi sáng hơn cũng như mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn cho gia đình của mình.

Chúc bạn chọn được cho mình một căn đẹp và mang lại những khoản lợi nhuận và nguồn tài chính dồi dào hơn trong tương lai.

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl

biệt thự biển Nam Hội An