Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương dập bụi nhanh chóng nhất

08:02 23/11/2017

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương dập bụi nhanh chóng nhất

Thông thường trong quán cafe, đặc biệt là vào những ngày hè, giờ cao điểm, không khí rất ngột ngạt và đông người. Giải pháp làm mát tốt nhất cho nhà hàng, quán bia, quán cafe bằng giàn máy phun sương hiệu quả đơn giản, tiết kiệm nhất! Cấu tạo bên trong máy phun sương hơi nước tạo ẩm - sỉ và lẻ 0934.161.828.

Nhưng hầu như giá cả đối với mặt hàng Máy phun sương làm mát, phun sương công nghiệp ít biến động, bởi hầu hết giá cả đã được niêm yết ngay từ đầu, tạo thuận lợi cho khách hàng chọn lựa cân nhắc trước khi có quyết định mua.

 Máy phun sương tưới nấm

Máy phun sương nhà yến tạo những hạt sương như những con mồi để dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về. Hệ thống phun sương bao gồm các vật tư sau: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ lọc nước… tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn có thể mua thêm các thiết bị tùy chọn sau: van khóa nước, tê chia ngã, đầu nối ống nước, co ống nước và một vài phụ kiện khác… Khi mua hàng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn chọn mua bộ sản phẩm phù hợp.

Máy phun sương DAEHAN: dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát nhà xưởng, làm mát quán cà phê, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến,….Máy phun sương DAEHAN với khả năng phun sương được từ 5-100 đầu phun sẽ được dùng để phun sương cho các quán café, quán bia có diện tích vài chục mét.

 


Tại nhiều cửa hàng bán đồ điện máy, thiết bị công nghiệp,… khu vực Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Trãi, Xuân Thủy, Cầu Giấy, đường Láng, các mặt hàng quạt phun sương, thiết bị phun sương,… cũng được bày bán với đa dạng chủng loại mẫu mã và giá cả. Theo những người bán hàng khẳng định, Hệ thống phun sương tưới cây không chỉ làm mát thông thường mà còn có công năng đuổi muỗi, tạo ion, lọc không khí.

Đặc biệt với những gia đình có vườn thì máy phun sương đóng vai trò rất quan trọng là vừa tưới cây vừa giữ mát cho ngôi nhà của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt phù hợp với diện tích của quý khách hàng.