ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2?

11:20 07/04/2018

Gem Riverside Quận 2 đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường, là một sản phẩm đáng để đầu tư.

Gem Riverside Quận 2 đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường, là một sản phẩm đáng để đầu tư. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dự án này trên thị trường BĐS quận 2 hiện nay?

Mọi quý khách hàng khi đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án đều có những thắc mắc, lo lắng như dự án Gem Riverside tại quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh được thiết kế ra sao? Điều gì tạo nên sự khác lạ và đặc biệt cho dự án này? Diện mạo của dự án nổi bật lên tại khu Đông Sài Gòn bởi điều gì?

Trong bài viết này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trải nghiệm, phân tích cái nhìn tổn quan nhất về dự án. Gem Riverside thuộc phân khúc cao cấp, được biết tới là một khu nghỉ dưỡng, nhà ở thuộc phong cách 5 sao được thiết kế theo phong cách châu Âu đã khiến cho dự án được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bởi chính lối thiết kế như đã kể trên nên quý khách hàng khi tới với dự án sẽ có cái nhìn tổn quan cục diện từ bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tinh tế; hiện đại và sang trọng trong từng đường nét, chi tiết thiết kế của dự án Gem Riverside nổi bật lên trong quần thể của các dự án khác hiện đã được khởi công cùng khu vực, đã sắp đi vào hoạt động trong thời gian tới tại trung tâm quận 2 này.

Nét sang trọng từ phong cách thiết kế châu Âu của Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 khi đêm buông xuống, thành phố lên đèn cũng chính là thời điểm hiển hiển rõ nét nhất sự quyến rũ cũng như sự khác biệt được cảm nhận bằng sự trực quan. Các căn hộ cao cấp, tiện nghi sang trọng cùng với ánh đèn lung linh về đêm hòa quyện vào với nhau tạo nên một sản phẩm căn hộ Gem Riverside quận 2 theo đúng tiêu chuẩn, phong cách châu Âu như thế.

Gem Riverside dù bên ngoài toát lên nét sang trọng, tự nhiên trong phong cách châu Âu nhưng mọi thiết kế bên trong của dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 lại đều mang hơi hướng và phong cách đậm chất Châu Á, phù hợp với lối sống truyền thống, thuần Việt của đại đa số khách hàng là người Việt Nam ta.

Mặc dù bên ngoài được thiết kế sang trọng, lộng lẫy và xa hoa bao nhiêu thì khuôn viên sống bên trong căn hộ Gem Riverside quận 2 lại vô cùng đơn giản, được thiết kế hợp lý, tiện lợi cho mọi khách hàng, gia chủ. Dự án chính là sự hòa quyền đầy màu sắc và tương tác, giúp hỗ trợ lẫn nhau và sẽ khiến cho tổng thể của căn hộ Gem Riverside quận 2 tràn đầy sức sống, sự giao hưởng cũng như kết hợp để trở thành một tuyệt tác đáng được ghi nhận.

Xem thêm >> MỘT VÀI THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ CHUNG CƯ  GEM RIVERSIDE

Như đã được kể tới và phân tích ở trên thì Gem Riverside không chỉ chsu trọng và các giá trị về hình thức của căn hộ mà còn hướng tới những giá trị thực tiễn. Từ trải nghiệm thực tiễn từ thiết kế căn hộ mẫu ngay sau khi ra lò và đến với quý khách hàng đã khiến cho cộng đồng cư dân yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chủ đầu tư Đất Xanh của dự án Gem Riverside đã chia sẻ và hướng tới sự tiện ích hàng đầu dành cho cư dân. Bởi thế mà mọi tiện ích của dự án cũng như đồ nội thất cao cấp đều được trang bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Đức; Nhật; Hàn; Mỹ…

Gem Riverside với diện tích triển khai xây dựng căn hộ đa dạng, nhiều loại hình, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng sửu dụng. Quý khách hàng sinh sống 1 mình, hộ gia đình mới cưới hoặc đã có con cái đều có thể lựa chọn an cư tại Gem Riverside. Căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ dạng duplex hoặc Penthouse rất thích hợp cho gia đình bạn.

Giữa các căn họ Gem Riverside quận 2 có lối thiết kế mặt bằng chung cư được liên kết chặt chẽ với nhau về mặt cấu trúc, Chính điều này đã tạo điều kiện tốt nhất, điểm đặc trưng của các hộ gia đình đông người để hướng tới một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

 

Nguồn: batdongsanexpress.vn