Dự án De La Sol quận 4 tp Hồ Chí Minh

00:50 07/04/2018

Dự án De La Sol quận 4 trung tâm thành phố

Căn hộ của dự án De La Sol là căn hộ thứ 11 của CĐT danh tiếng Capitaland tại phân khúc Sài Gòn.Danh gia can ho De La Sol boi Phong Le được định vị thị trường hạng sang cùng với dự án rất thành công cuối năm 2017. Để mang cái nhìn tổng quát về dự án này, khách mua hãy xem xét một vài tin tức phần bên dưới nhé!

Tìm hiểu vị trí dự án De La Sol quận 4

Dự án De La Sol được thi công ngay tại số một, Tôn Thất Thuyết, quận 4, nằm ngay tại vị trí vàng có thể di chuyển quận trọng điểm rất linh hoạt. Căn hộ này rất tiện dụng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, mất dao động 5 phút lưu thông. Cũng từ đó đến quận 5, thời gian lưu thông chừng 5 phút, đến khu đô thị mới Thủ Thiên, mất dao động 7 phút và khoảng 7 phút đến Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành thị Hồ Chí Minh.

Điểm đặc trưng của dự án này là một mặt giáo sông, môi trường rất trong lành và mát mẻ mà không phải căn hộ nào cũng mang. Độc đáo, dự án nằm đầu trục đường Tôn Thất Thuyết, dù là trục đường lớn nhưng lưu lượng qua đoạn này không lớn nên có thể hạn chế khói bụi và tiếng ồn.

Nhiều khách hàng còn quan tâm đến chất lượng giáo dục Quận 4

Nói về trở ngại từ vị trí: Do quận 4 nằm giáp giới giữa quận 1 vpsi những quận 7, nhà Bè lưu lượng lớn người dân vào trung tâm vận hành mà hạ tầng giao thông khu vực không cung ứng kị. Đặc thù là một số nút chai tại cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, cầu Ông Lãnh nên thực trạng tắc tuyến phố và kẹt xe cũng xảy ra liên hồi.

Đánh giá sơ bộ về tiện ích dự án De La Sol

Dự này này là sản phẩm gần nhất của CĐT Capitaland và được kiến trúc với những điểm nhất hoành tráng mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Dự án này sẽ đem đến 1 không gian tuyệt đẹp và rất gần gũi với tự nhiên.

Không các thế ngay trong dự án này, mỗi tòa tháp cũng sở hữu những kiến trúc sở hữu một vài điểm nhấn riêng biệt. Dù chưa mang nhiều tài liệu cụ thể nhưng dự án này đã được định vị và phân khúc thành từng hạng rõ ràng, Bên cạnh một số sản phẩm trước đó của CDT, tiện ích của căn hộ De La Sol đang rất được kì vọng.

Theo các nguồn tin thì giá bán của căn hộ De La Sol dự định khoảng 3000$ - 4000$.

chủ đầu tư của dự án De La Sol

CDT capital land dự án De La Sol này là một trong một vài tập đoàn BDS lớn nhất Châu Á cùng 40% vốn đầu tư của chính phủ Singapore. Tập đoàn này đã được biết đến trên 150 thành phố tại 30 quốc gia, trong đấy có 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore. Độc đáo Việt Nam và Indonesia là 2 thị trường tiềm năng hướng đến các năm tới.

Tài liệu về dự án De La Sol quận 4

Tên dự án: De La Sol

Chủ đầu tư: Capitaland

Vị trí: Số một, trục đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 5 tòa tháp vpsi 24 tầng

Tổng số căn hộ: 800

Vốn đầu tư: 4.000 tỷ đồng

chuẩn bị bàn giao: năm 2021

https://www.youtube.com/watch?v=4LI7ufWzgpE

Dự án De La Sol hướng đếnmột cuộc sống hàng ngày thư thái, tân tiến để cư dân với thể hưởng thụ cuộc sống hiện đại nên rất chú trọng việc phát triển một môi trường sống tiện nghi cho mỗi chủ sở hửu mang.

với mong muốn mang đến cho cư dân các trải nghiệm, một không gian thư giãn, chủ đầu tư đã rất chú trọng đến từng chi tiết tại căn hộ và xây dựng hệ thống tiện ích tân tiến như: Khu hồ bơi chân mây hay công viên cây xanh chạy quanh dự án.