Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

02:40 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xemt hông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cuối là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://www.muavemaybaygiare.edu.vn/chu-dau-tu-du-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bạn and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, gắn kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.