Những lời khuyên cho khách mua nhà chung cư

08:01 06/12/2017

đâu mới là bến dừng chân lý tưởng nhất. Không phải ai cũng đủ kiến thức để lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Những căn hộ chung cư luôn là niềm ao ước của cư dân hiện đại, đây cũng chính là xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay. Giữa hàng trăm dự án chung cư được xây dựng cùng rất nhiều căn hộ mọc lên, đâu mới là bến dừng chân lý tưởng nhất. Không phải ai cũng đủ kiến thức để lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Mua nhà chung cư tại những dự án chất lượng

Đây là điều kiện đầu tư và cũng là điều kiện cương quyết không thể bỏ qua. Rất nhiều khách hàng phải chịu thiệt thòi khi căn hộ mình lựa chọn đang xây thì phải dừng lại chỉ vì chủ đầu tư không đủ năng lực và trách nghiệm trong việc thi công dự án. Cùng một thời gian thi công trong khi chung cư d'. capitale vinhomes đang vượt tiến độ thi công thì dự án chung cư linh đàm lại phải bỏ dở, do hạ tầng xuống cấp trầm trọng.

Để đảm bảo và làm yên tâm khách hàng, chủ đầu tư chung cư d'. capitale vinhomes đã bắt tay với đơn vị giám sát thi công tốt nhất hiện nay. Mọi tiến độ, chất lượng công trình đều được đảm bảo hoàn hỏa nhất đến khi bàn giao cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị phòng chống cháy nổ tối tân

Hệ thống phòng chống chấy nổ là yếu tố quan trọng hàng đầu tại các chung cư cao tầng. Nếu như bạn theo dõi thông tin thời sự hiện nay có thể thấy rằng có rất nhiều trung cư, nhà cao tầng để xảy ra những vụ hỏa hoạn không mong muốn. Điều này đã phần nào dấy lên tâm lý lo sợ cho khách hàng mua chung cư. Nếu xét tổng thể các dự án hiện nay, chỉ có một vài dự án chung cư cao cấp của các tập đoàn lớn như Vinhome, Geleximco hay Tân Hoàng Minh là có hệ thống phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất.

Một trong những dự án nổi lên là chung cư vinhomes giảng võ với dự kết hợp giữa Tân Hoàng Minh và đơn vị phân phối Vinhome. Dự án chung cư vinhomes giảng võ được trang bị cảm biến báo cháy mang lại độ chính xác cao, cái vòi xịt được bố chí dày đặc và đặc biệt vẫn có những bình xịt cứu hỏa thủ công mỗi khi cần thiết.

Bên cạnh đó, sau khi bàn giao căn hộ, Tân Hoàng Minh còn tổ chức một buổi tập huấn giúp cư dân tương lai có kiến thức hơn trong việc phòng cháy, chữa cháy.

Hiện tại Tân Hoàng Minh cũng đang triển khai một dự án khác với thiết kế sang trọng, đẳng cấp với cam kết tuân thủ mọi tiêu chuẩn thi công tại Hoàng Mai với tên gọi dự án khu đô thị tân hoàng mai.

Tân Hoàng Minh rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng!