Nỗi lo mua mua nhà của cư dân thời hiện đại

08:03 06/12/2017

Số lượng dự án càng nhiều nhưng không di kèm với chất lượng gây nên tâm lý hoang mang cho người mua nhà. Đâu mới là bến đỗ, nơi an sinh cho cư dân hiện đại trong thời kỳ kinh tế

Thị trường bất động sản chung cư đang nóng lên từng ngày với hàng loạt dự án lớn nhỏ ra đời. Số lượng dự án càng nhiều nhưng không di kèm với chất lượng gây nên tâm lý hoang mang cho người mua nhà. Đâu mới là bến đỗ, nơi an sinh cho cư dân hiện đại trong thời kỳ kinh tế đầy biến động này. Đây chính là câu hỏi nan giải và cần lời giải đáp.

Cư dân điêu đứng vì các dự án đang xây lại dừng

Không khó để có thể tìm thấy một dự án đang triển khai lại phải dừng vì rất nhiều lý do. Nhưng xét chung đều do năng lực yếu kém của chủ đầu tư cả về năng lực triển khai dự án cũng như năng lực về tài chính. Điều này dẫn tới các dự án đang triển khai dở buộc phải dừng lại. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng cũng như nhà đầu tư dự án.

Chưa hết, những khách hàng đã nhận bàn giao nhà vẫn nơm nớp nỗi lo vì chất lượng căn nhà quá thấp, tường nứt, trong bóc sơn ngay cả khi căn hộ đó được gắn mác chung cư cao cấp. Chuyện các cư dân vừa mới nhận bàn giao nhà chưa lâu đã phải giao bán căn hộ với giá thấp hơn giá mua cả trăm triệu đồng.

Điều này đã không còn xa lạ đối với những khách hàng đầu tư căn hộ chung cư hiện nay

Tân Hoàng Minh - gây dựng lại niềm tin cho khách hàng

Thay vì loanh quanh tìm nhà tại nơi này đến nơi khác, những khách hàng thông minh nên tìm đến những chủ đầu tư uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Một trong số những nhà đầu tư được nhiều khác hàng tin tưởng là tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án điển hình dành cho những gia đình trẻ hiện đại đang nổi lên là chung cư d'. capitale vinhomes. Với thiết kế năng động, trẻ trung, căn hộ cư d'. capitale vinhomes sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của bạn.

Mặt khác, chủ đầu tư chung cư d'. capitale vinhomes rất quan tâm đến môi trường sống của cư dân. Vì lẽ đó mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho triển khai một loạt tiện ích xanh phục vụ mọi nhu cầu sống cảu cư dân. Bạn cũng có thể bắt gặp không gian tươi mát, đầy màu sắc của khu vườn thượng uyển tại chung cư vinhomes giảng võ - một dự án khác của Tân Hoàng Minh.

Uy tín, sự tận tâm thể hiện trong từng dự án khiến cho Tân Hoàng Minh trở thành tổ ấm của gia đình Việt.

Xem thêm dự án đang triển khai của Tân Hoàng Minh: dự án khu đô thị tân hoàng mai