Phong thủy khi mua chung cư Stcity Hóc Môn

07:27 26/09/2018

Căn hộ chung cư stcity Hóc Môn, nơi hội tụ tuyệt vời về phong thủy, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi về công danh, tài lộc.

Phong thủy khi mua chung cư nói riêng và mua nhà nói chung đã trở thành một yếu tố quan trọng cần xem xét đối với bất kỳ ai, nhất là người phương Đông chúng ta. Bởi vì việc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu, mang lại thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu về căn hộ chung cư stcity Hóc Môn và vấn đề phong thủy nhé.

stcity-hóc-môn

Stcity Hóc Môn, nơi hội tụ tuyệt vời về phong thủy

Căn hộ chung cư stcity Hóc Môn và vấn đề phong thủy

hồ-bơi-stcity-hóc-môn

Hình dáng căn hộ chung cư stcity Hóc Môn

Mọi căn hộ stcity Hóc Môn đều vuông vắn, không méo mó. Thực tế cũng cho thấy những căn nhà méo thường gây khó khăn trong việc bố trí, thiết kế nội thất và cả trong sinh hoạt thường ngày.

xem thêm:  bảng giá chủ đầu tư căn hộ hóc môn

Hướng của căn hộ...

Bạn có biết hướng của căn hộ được tính từ đâu không ? Là từ cửa chính ra hành lang hay mặt đường. Một căn nhà có hướng đẹp là phải hợp với tuổi của gia chủ, sau là hợp với hình dáng, kết cấu bên trong. Stcity Hóc Môn, với thiết kế các hướng hợp lý, đón nắng, đón gió, đón tài lộc vào nhà.

Không nên chọn căn hộ có nhiều xà hoặc cột...

Nếu căn hộ có quá nhiều xà, cột không chỉ khiến diện tích căn hộ bị thu hẹp lại, gây cản trở trong việc đi lại mà còn ảnh hưởng tới sự lưu thông không khí. Stcity rất chú trọng và tối ưu không gian sống, tạo sự thoáng đoãng và rộng rãi cho ngôi nhà.

 

stcity-hóc-môn

Thiết kế mẫu căn hộ bố cục hài hòa, thoáng rộng

 

Không gian bên ngoài

Không gian xung quanh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến căn hộ của bạn. Thí dụ trong phong thủy, bạn không nên chọn cửa căn hộ của mình đối diện với cửa căn hộ hàng xóm, như thế sẽ gây thị phi. Sicity với nhiều căn hộ diện tích và bố cục khác nhau nhưng vẫn đảm bảo không xung đột về phong thủy.

Vị trí tòa chung cư

Một tòa chung cư đẹp không nên nằm cạnh cầu vượt trên cao, không gần nơi có nhiều rác thải, không nằm cạnh trụ điện cao áp,.. Sicity nằm tại ngã tư Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, tuyến đường quan trọng kết nối vào quốc lộ và trung tâm thành phố với giao thông vô cùng thông thoáng, đồng bộ và rất gần với các tiện ích ngoại khu khác như siêu thị, khu công nghệ, bệnh viện, bến xe, công viên hay trường học,..

Các yếu tố khác

-        Thiết kế và bố cục các phòng căn hộ chung cư stcity Hóc Môn: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,.. rất hài hòa, thoáng mát với lối thiết kế mở, mang đặc trưng người Việt.

-        Bố trí các vật dụng nội thất : hợp phong thủy, đẹp mắt, sang trọng theo phong cách Singapore.

Căn hộ chung cư stcity Hóc Môn, ngôi nhà mang đặc trưng của người Việt. Mọi thông tin về dự án, bạn hãy truy cập tại website chính thức:

http://homelandgroup.com.vn/du-an-can-ho-chung-cu-stcity-hoc-mon-16.html hoặc hotline: 0902 676 929.