Phúc an dự án khu đô thị với giá trị sống tuyệt vời!

14:48 13/07/2017

Phúc An City là dự án nổi bật tại huyện Đức Hoà, Long An vì không những tọa lạc tại vị trí vô cùng tiện lợi trong việc kết nối giao thông khu vực lân cận đến trung tâm thành phố mà còn sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời

Hiện nay, thị trường bất động sản đang tiếp tục nóng lên với lượng cung và cầu đều ở mức cao. Không chỉ sôi động với hàng loạt các chung cư, đặc biệt ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp mà còn tiếp tục nóng với xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái đem lại không gian sống trong lành và lý tưởng cho các gia đình.

Mặc dù thời gian qua thường xảy ra tình trạng sốt đất nền nhưng theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng: một khi UBND TP.HCM đã có những chỉ đạo quyết liệt nhằm chặn đứng việc đầu nậu và cò đất "bơm thổi" giá đất tại một số khu vực vùng ven, ngay lập tức thị trường sẽ ổn định trở lại. Sắp tới thành phố ban hành quyết định mới thay thế Quyết định 33 sẽ giúp điều tiết phân khúc đất nền đi vào sự phát triển vốn có, trong đó đất tại nhiều dự án chính quy của các chủ đầu tư có thương hiệu sẽ có mặt bằng giá mới.

Nhiều dự án nổi bật tại khu vực Tây Bắc như dự án Cityland Park HillsPhúc An City là dự án nổi bật tại huyện Đức Hoà, Long An vì không những tọa lạc tại vị trí vô cùng tiện lợi trong việc kết nối giao thông khu vực lân cận đến trung tâm thành phố mà còn sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là dự án xây dựng cùng với huyện Đức Hoà góp phần thúc đẩy nơi đây thành một khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng hiện đại, trong tương lai sẽ là nơi an sinh phát triển lý tưởng của không ít gia đình. Những giá trị sống tuyệt vời dưới đây sẽ chứng minh sức hút của dự án Phúc An.

Trích nguồn: http://duanphucan.com.vn/