Rét riêng trong thiết kế căn hộ chung cư vinhomes giảng võ

08:06 06/12/2017

dự án được nhiều giới đầu tư cũng như cư dân sống gần ở nơi đây quan tâm một cách đặc biệt. Điều gì tạo nên sức hút cho vinhomes giảng võ giữa muôn vàn những căn hộ chung cư hiện nay.

Chung cư vinhomes giảng võ là dự án được nhiều giới đầu tư cũng như cư dân sống gần ở nơi đây quan tâm một cách đặc biệt. Điều gì tạo nên sức hút cho vinhomes giảng võ giữa muôn vàn những căn hộ chung cư hiện nay.

Với phong cách thiết kế theo hướng Tân cổ điển đang thịnh hành công với những nét riêng hiếm có trong kiến trúc căn hộ giúp chung cư vinhomes giảng võ lấy được lòng khách hàng.

Kiến trúc riêng trong từng căn hộ chung cư vinhomes giảng võ

Dựa theo ý tưởng không gian xanh tại dự án khu đô thị tân hoàng mai, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp tục mang kiến trúc đó vào chung cư vinhomes giảng võ với gam màu xanh làm chủ đạo tạo nên điểm khác biệt cho dự án. Các công trình tiện ích sống của vinhomes giảng võ được tích hợp khéo khéo xe kẽ giữa 10 tòa nhà cao tầng thuộc vinhomes giảng võ tạo nên một bức tranh lung linh nhiều màu sắc.

Với tông màu xanh tươi mát làm chủ đạo, chung cư vinhomes giảng võ mang lại cuộc sống xanh, trong lành nhưng không kém phần náo nhiệt và năng động.

Bên cạnh đó là điểm nhấn trong thiết kế căn hộ với đa dạng phòng từ 2PN – 3PN mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết, chung cư d'. capitale vinhomes được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao bởi vì thiết kế hiện đại, đẳng cấp trong từng căn hộ thuộc dự án. Như vậy, nếu như chung cư vinhomes giảng võ muốn lấy được cảm tình của khách hàng thì kiến trúc căn hộ tại đây phải hoàn mỹ đến từng chi tiết. Và vinhomes giảng võ đã làm được điều đó. Mọi chi tiết, đường nét trong can hộ đều được các kiến trúc sư tài ba, trạm khắc một cách tỷ mỷ với độ chính xác từng mm. Các kiến trúc sư của chung cư vinhomes giảng võ đã nghiên cứu chi tiết thiết kế của những dự án tên tuổi đi trước, chắt lọc, lựa chọn những tinh hoa, tinh túy nhất đem vào vinhomes giảng võ.

Bên cạnh đó, chung cư vinhomes giảng võ còn tạo nên nét riêng cho mình với phong cách thiết kế không gian mở đầy sáng tạo, tận dụng mọi khoảng trống để mang không gian xanh, thoáng mát cho can hộ.

Chung cư vinhomes giảng võ hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư mới trên thị trường bất động sản chung cư cao cấp.