Sống đẳng cấp hơn tại dự án chung cư phú thượng phú thanh

09:06 21/04/2018

Nhu cầu sống của cư dân hiện đại đã thay đổi rất nhiều qua từng thời kỳ. Hiện tại, đa số khách hàng yêu cầu một căn hộ chung cư không chỉ đầy đủ tiện ích mà các tiện ích này cũng phải sang trọng , thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Nhu cầu sống của cư dân hiện đại đã thay đổi rất nhiều qua từng thời kỳ. Hiện tại, đa số khách hàng yêu cầu một căn hộ chung cư không chỉ đầy đủ tiện ích mà các tiện ích này cũng phải sang trọng , thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Đến với dự án chung cư phú thượng phú thanh bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống đa tiện ích ngay trong lòng đô thị sầm uất.

Tiện ích đẳng cấp chuẩn 6* tại dự án chung cư phú thượng phú thanh

Tiêu chí 5* tại các căn hộ chung cư đã quá phổ biến trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất mà không đâu có được thì hãy đến với dự án chung cư phú thượng phú thanh. Tất cả các tiện ích chung cư D'. eldorado tân hoàng minh đều được tích hợp một cách thông minh và khéo léo. Đặc biệt những tiện ích này được giới chuyên gia đánh giá chuyển 6*, những tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Với 70% diện tích tại dự án được dùng để làm không gian cho việc bài trí các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu đời sống cho cư dân dự án d'.eldorado phú thượng trong tương lai.

Những tiện ích tại dự án chung cư phú thượng phú thanh được chủ đầu tư bố trí một cách khéo léo như hệ thống cây xanh tại khuôn viên của dự án. Hiện trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề đáng báo động cho người dân tại Hà Nôi. Với diện tích cây xanh lớn, cư dân tại dự án d'.eldorado phú thượng sẽ được sống trong môi trường trong lành nhất. Đặc biệt dự án chung cư phú thượng phú thanh còn được tận hưởng không khí mát lành từ hồ Tây thổi vào.

Ngoài ra, cư dân tại đây có thể đứng ngay tại căn hộ chung cư của mình tận hưởng 1 ly cafe vào ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Tây khi về đêm. Đúng là một cảnh tượng đẹp, cao cấp mà không một dự án nào tại khu vực có được.

Cư dân tại dự án chung cư phú thượng phú thanh còn được sử dụng tất cả các tiện ích mang tính cộng đồng duy nhất tại dự án. Với khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, những con dường tảo bộ dành riêng cho cư dân, hay khu vườn thượng uyển đẹp mê lòng người chỉ có ở dự án d'.eldorado phú thượng, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm chúng, đó chính là đặc quyền riêng của khách hàng của Tân Hoàng Minh. Một đặc quyền riêng biệt thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Chỉ có cư dân sống tại  dự án chung cư phú thượng phú thanh mới có thể được trải nghiệm môi trường sống đa tiện ích ngay trong khuôn viên dự án như: phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa…

Chúng tôi khẳng định lại với bạn, những tiện ích chung cư D'. eldorado tân hoàng minh là duy nhất và đẳng cấp nhất khu vực.