Sự hấp dẫn đến từ căn hộ Sapphira quận 9 là gì ?

07:29 11/04/2018

Khách hàng bị thu hút bởi Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Dien Phong Le thuộc dự án của chủ đầu tư Khang Điền đang được triển khai xây dựng. Sau thành công của dự án Jamila do chủ đầu tư Khang Điền xây dựng và đã được mở bán chính thức vào ngày 23/07/2017, đến nay đã bán được 95% căn hộ.

hiện nay lượng quý khách để ý đến căn hộ này khá lớn trong khi những căn hộ do CĐT cty khang dien này xây dựng lại không còn nhiều nên Khang Điền đã và đang tiếp tục cho mở bán phân khúc BĐS 1 sản phẩm hoàn toàn mới sở hữu tên căn hộ Sapphira Khang Điền. Đây là căn hộ được chú trọng đầu tư và được xây dựng ngay gần KĐT Mega Sapphira quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi an cư cho không ít hộ gia đình trẻ trong khu vực quận 9 và một vài khu vực lân cận.

 

Căn hộ Sapphira điều hấp dẫn khách hàng

 

Tiếp nối thành công của dự án Jamila, căn hộ Sapphira Khang Điền được đã được đầu tư kỹ càng và bài bản hơn trong việc phát triển dòng căn hộ chung cư. Với thương hiệu Khang Điền hàng đầu và dòng thiết kế sản phẩm cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết cùng tiện ích sống tiên tiến nên những sản phẩm Khang Điền khi mở bán cũng luôn được quý khách và NĐT phân tách rất cao, rất đáng để chờ đợi.

Sapphira Khang Điền căn hộ được thừa hưởng toàn bộ những bí kíp phát triển từ những sản phẩm trước đấy của Khang Điền, trong đó sở hữu dự án Jamila. Nếu lựa chọn căn hộ này, chắn chắn rằng quý khách sẽ mang rất nhiều điều hoàn hảo cho đời sống của mình.

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh

Không một vài thế, Khang Điền còn là đơn vị mang nguồn tài chính mạnh từ năm 2015 trở lại đấy, doanh thu từ việc kinh doanh nhà đất rất tốt. Và Khang Điền cũng có nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước nữa. Đây chính là lý do giúp cho Khang Điền luôn tự tin để bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như công đoạn của dự án.

 

Dự án sapphira Khang Điền vị trí

 

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền nằm ngay trên tuyến phố Võ Chí Công. Đấy là địa điểm giao thông khá tiện dụng, là đường quan trọng của TPHCM trong việc phát triển kinh tế. Như vậy, đây được coi là dự án hết sức quyến rũ, thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

 

Trong các năm gần đây, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung phát triển hạ tầng cơ sở cho khu Đông. Và đặc trưng dự án này cũng được phân tách là tầm cỡ sở hữu diện tích và tài chính mạnh, được quy hoạch một cách bài bản và đang thay đổi từng ngày. Những tuyến phố trọng điểm của khu vực thi công căn hộ Sapphira Khang Điền: Vành Đai 3, Vành Đai 2, xa lộ Long Thành - Dầu Giây

đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Và đặc biệt hơn nữa là mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Bởi thế, khi hạ tầng được đã đi vào hoạt động thì tỷ lệ tăng thêm BDS ngày càng cao. Một phần cũng nhờ thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt của chủ đầu tư Khang Điền.

Căn hộ Sapphira Khang Điền đợi mong sẽ là 1 nơi định cư lạc nghiệp cho người trẻ khởi nghiệp, là môi trường sống hoàn hảo cho mọi gia đình.